Ăn thử xem hủ tiếu mì thập cẩm 679/6 Vĩnh Viễn còn ngon không

0
11

Tự nhiên hôm nay mình thèm ăn hủ tiếu mì thập cẩm liền nhớ đến một quán rất nổi tiếng ở đường Vĩnh Viên nên quyết định ghé ăn lại xem còn ngon như xưa không và sẵn review cho các bạn xem luôn.

Mình xác định trước là quán này bán một tô chỉ 20k nên không có yêu cầu gì nhiều. Chủ yếu ngon và no là được. Mình vào kêu một tô mì khô thập cẩm giá 20k, thêm chén hoành thánh 6k nữa. Nói chung là một tô đầy ụ gan, mực khô, tôm, thịt bầm, cua viên, thịt viên, bò viên. Nước lèo khá nhiều mỡ nếu bạn nữ nào không thích mỡ sẽ không thích quán này đâu. Ngoài ra tô mì cũng cho khá nhiều tỏi nữa, bạn không ăn được tỏi thì nhớ dặn đừng bỏ.

Tên quán: Hủ Tiếu Mì Thập Cẩm
679/6 Vĩnh Viễn, P. 7, Quận 11, TP. HCM
16:00 – 23:00

Bình luận nổi bật

Rất ngon nha 10 điểm luôn nè
Nhà mình ở quận bình thạnh mà cũng bay qua q11 ăn hủ tiếu 20k rồi về

Chiều nay mình có ghé 679/6 Vĩnh Viễn phường 7 quận 11, để ăn mì khô thập cẩm hoành thánh giá là 20k, thêm chén hoành thánh 6k, ở đây bán từ 3 giờ đến 22 giờ, tô mì gồm có : Gan, mực khô, tôm, thịt bầm, cua viên, thịt viên, bò viên và 3 viên hoành thánh. Tô này ; Ưu điểm là : Đồ ăn nhiều tương đương tô 30k của nơi khác.
Nhược điểm là :
1- Bỏ quá nhiều tỏi và nhiều mỡ, mực khô không ngon.
2- Khách tự giữ xe.
3- Bán đông nên dưới đất không gọn cho lắm .
Tóm lại lần sau có đến đây ăn mình sẽ dặn ít mỡ, ít tỏi và không lấy mực khô. Với giá 20k thì tô này rẻ, ăn trên trung bình.

Nhiều topping nhưng theo mình thì ăn không ngon chắc là có nhiều đồ ăn và giá rẻ nên đông chứ tính ra từ nước dùng hay hủ tiếu khô trộn thì không gì đặc biệt . Nhưng với giá 20k thì vẫn oki ? TIỀN NÀO CỦA ĐÓ Vẫn là nhìn hình thấy hấp dẫn và đi ăn cho biết nên bạn nào thích trải nghiệm thử thì nên dùngggg

Cuối tháng đến mà ví tiền eo hẹp thì ăn gì ?
Hoặc như trong túi chỉ còn mỗi 20K thì ăn gì ?
Note liền địa chỉ bán hủ tiếu thập cẩm vừa rẻ vừa ngon này lại đi ạ ☺️
Hủ Tiếu Mì Thập Cẩm bình dân thôi ạ .
Chỉ 20K/tô hủ tiếu dù là khô hay nước thì vẫn no bụng một buổi xế chiều . Nước lèo nêm nếm vừa miệng . Một tô vừa ăn có gan , cá viên , xíu mại thịt , tôm , mực chỉ 20K các bạn nên ghé thử nhé .
Mấy bạn đừng thấy rẻ rồi nghĩ ăn vào bị này bị kia . Bụng mình cũng yếu lắm nè ăn vào vẫn phẻ re . Hủ Tiếu Bình Dân 20K như vậy là quá ngon rồi ạ , hủ tiếu gõ bây giờ cũng 15k trở lên không đó .
Nhớ ghé trải nghiệm nha .
Một lời khuyên chân thành của mình là các bạn hãy đi sớm còn đi sớm không được thì nên mua về nha . Quán nhỏ hơi chật tí

Hủ tiếu mì thập cẩm đầy đủ như hình chỉ có 20k thôi đó. Có thể chọn hủ tiếu mì mềm hoặc dai nha mình thì thích sợi dai hơn. Bò viên, cá viên, tôm, gan, hoành thánh… Nói thiệt là ăn cũng ở mức ổn chứ ko phải gọi là đậm đà xuất sắc hay gì. Cái hẻm nó cũng nhỏ với dơ nói trước cho mọi người đỡ bỡ ngỡ :v Với cái giá này thì ko thể đòi hỏi gì hơn.

Thêm nhiều bình luận trên Foody nữa nè

Đồng giá chỉ 20k/tô nào là tôm, mực, thịt bằm, cá hay bò viên gì đó, gan heo. Bê ra 1 tô inox siêu chất lượng luôn, cảm thấy cũng sợ sợ nhưng mà ngon. Bán trong hẻm nhỏ tít quận 11 nên giá vậy ổn nha. Chứ ko phải bán đồ bậy gì đâu. Quán đông khủng khiếp, 4h mở cửa thì 4h15 tới mà ko còn bàn ngồi luôn á. Món này mà đúng mấy dịp cuối tháng thì phê thôi rồi. Quán nên ăn nha

Hẻm dơ, hủ tiếu khô ăn lạt, ko đậm đà nhưng 1 tô 20k mà nhiều topping với nước dùng như vậy thì quá hợp lý.

Mình đã kì vọng hơi cao so với tô hủ tiếu mì 20k do lời đồn đại :v
– Hủ tiếu mì khô sợi còn bị cứng, trụng không tới. Lạt.
– Nước súp không được nóng. Nhưng thật sự extra khi so với cái giá của nó. Trong chén súp có hoàn thánh ăn ok phết, có vài miếng gan, và ít ít thịt bằm (không bị mỡ). Những loại còn lại không ngon như chả cá và bò viên bị tanh, bò viên mùi còn bị nồng khó chịu và bở. Mực ngâm và bạch tuột thì bình thường. Có tôm là tươi nè. À tương ở đây loại tương trong trong sệt như keo hồ có vị hơi ngọt ý.

Chỗ cũng dễ tìm, ngó ngó vô thấy hẻm đông là biết à :v phục vụ không được vui vẻ cho lắm. Nhìn kĩ thì xung quan dơ và do không có để sọt rác nên càng dơ, muỗng đũa cũng không sạch lắm. Mình đang ngồi ăn mà cô kia lại gần kế bên quét xoạc xoạc như đúng rồi T.T thật sự rất mất vệ sinh. Xe để đó tự trông luôn nha.

Trải nghiệm tô hủ tiếu mì 20k của mình đến đây là chấm dứt :v Rẻ thật và cũng không phải quá tệ nhưng mình sẽ không đến một chỗ đông (khá chen chúc) – hơi bẩn – nóng và phục vụ không vui như vầy, thêm cả đồ ăn cũng không đủ ngon để lưu luyến mình lại.

Bắt đầu ăn từ lúc 13k/ tô đến lúc 15k/ tô và lên Foody thì quán quá tải, gửi xe chật chội, nơi ngồi khá mất vệ sinh vì dọn bàn không kịp, chờ hơn 20-30p mới có ăn nên gần nửa năm mình không ăn.
Bữa ghé lại bảng giá đã lên 20k, khá cao so với trước đây, nhưng bù lại ít khách phần nào nên chỗ ngồi, để xe cũng thoải mái hơn, kêu chờ 5-10p là có, cơ mà đồ ăn trong tô cũng được bonus khá nhiều so với trước đây. Tính ra cũng bắt đầu ổn trở lại.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here