Bánh canh cua giò heo chị Loan 44 đường số 12 phường 11 quận Gò Vấp

0
17

Trong cái nắng gay gắt gần đến 40 độ của Sài Gòn, mình vô tình thấy quán bánh canh cua của chị Loan ở trong hẻm đường 12, quận Gò Vấp. Vào ăn thấy ngon, vừa túi tiền nên review lại cho mọi người biết.

Nói vô tình là mình đi công việc từ sáng, trưa nóng quá, chui vào quán cà phê trốn nóng. Uống ly nước xong nhìn thấy đối diện là quán bánh canh cua, sẵn bụng hơi đói và lâu quá không ăn bánh canh cua nên vào ăn.

Bước vào quán, đã thấy có người khách ngồi sẵn. Trong lúc gọi món mình mới biết đó là khách quen, hay ghé mua về cho vợ con ăn. Mình đang đói nên kêu bánh canh cua giò heo và đĩa bánh tôm ăn kèm.

Tô bánh canh cua giò heo này mình ăn no, nước sền sệt vừa đủ. Tô có miếng huyết, chả cá, trứng cút, tôm, thịt cua, các rau củ như nấm, hành lá. Điểm trừ ở cách trưng bày là quán để thịt cua chìm dưới tô, khiến mình mới nhìn “ủa, sao không thấy thịt cua đâu vậy?” Khi ăn mình mới biết thịt cua chìm ở dưới tô banh canh rất nhiều. Mình phải nói là rất nhiều thịt cua hơn bánh canh cua giá 100k ở các tiệm bánh canh cua Nguyễn Tri Phương quận 10 luôn.

Trong lúc ăn mình có thấy vài bạn shipper chạy đến mua đồ mang đi, thấy có Grab, Foody, GoViet… có shipper cằn nhằn “chuyển chỗ không báo làm kiếm muốn chết”. Mình thắc mắc nên có hỏi anh chủ quán nhìn hiền hiền hay cười “từ trước giờ bán vỉa hẻ ở đầu đường. Anh mới thuê chỗ này được nửa tháng hà, khách khứa vào ăn có chỗ ngồi mát mẻ, thoải mái. Trước vợ chồng anh bán ở vỉa hè đầu đường hơn 2 năm rồi. Anh cũng chưa kịp làm bảng thông báo để ngoài đường cho khách biết nữa.”

Về vấn đề vệ sinh, mình thấy quán sạch sẽ. Nền nhà được lau sạch sẽ, bàn ghế cũng lau chùi, các hộp đựng đũa, gia vị để ngăn nắp, gọn gàng. Quán cũng có thùng rác dưới chân để bỏ rác vào, mình đi ăn hay chú ý điểm này vì đi ăn bỏ rác xuống nền nhà cứ thấy kỳ kỳ sao á.

Địa chỉ quán: 44 đường số 12 phường 11 quận Gò Vấp
Giá bán: phần của mình ăn là bánh canh cua giò heo 35k + đĩa bánh tôm (bánh quẩy) 5k. Quá rẻ và ngon cho phần ăn như vậy.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here