Bánh mì bò pía 629/6G CMT8 quận 10

0
22

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu các bạn một món tuy quen mà lạ. Đó chính là bánh mì bò pía ở đường Cách Mạng Tháng 8 quận 10 mà mình rất hay ăn.

Thời buổi hiện nay tìm được 1 chỗ bán bánh mì 10k không dễ đúng không? Vậy mà tủ bánh mì này tồn tại hơn 10 năm rồi đó. Ở đây bán bánh mì nhiều loại lắm, nhưng đặc biệt nhất vẫn là bánh mì bò pía.

Chỗ bán mình thấy không có tên hay biển hiệu, chỉ có tủ kính để trước nhà, chắc chủ yếu bán cho khách quen thôi. Chị chủ dọn ra bán tầm 3h chiều, khoảng 2 tiếng là hết rồi, có khi hết sớm hơn nữa.

Nhân bánh mì bò pía có: củ sắn, trứng chiên (bán đến đâu mới chiên đến đó í), lạp xưởng, mỡ hành, đậu phộng rang và rau thơm. À còn có sốt tương đen do chị chủ tự làm nữa, mình thấy nó ngon và lạ nhờ sốt này đó, sốt được chan vào trong bánh mì và dùng thay nước tương luôn nha.

Ngoài bánh mì bò pía, ở đây còn có bánh mì xíu mại, chả cá và bì heo nữa. Cứ thêm 1 món vào là thêm 5k. Ví dụ xíu mại thôi thì 10k, xíu mại + trứng thì 15k nha. Loại nào cũng được chan sốt tương đen đó hết. À chỗ này có bán gỏi cuốn tôm thịt nữa nha, 5k/cuốn, có tương đen hoặc mắm nêm để chấm nữa.

Trước giờ chỉ nghe gỏi cuốn bò pía thôi, giờ mới biết có bánh mì bò pía luôn đó. Chỉ 10k/ổ thì tiếc gì không thử món ăn mới lạ, bình dân tại đất Sài Gòn hoa lệ này đúng không?

Địa chỉ: 629/6G CMT8, P.15, Q.10 (Hoặc hẻm số 9 Trường Sơn, P15, Q10)
Giờ bán: 15h~17h (bán đến khi hết)
Giá: 10k~20k/ổ

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here