Bánh mì Oanh 144 Lê Thánh Tôn và 290 Lý Tự Trọng quận 1

0
30

Xin chào các bạn, hôm nay mình vừa ăn thử một quán bánh mì ngon không thua gì bánh mì ô môi mà mình đã reivew mấy tháng trước. Đó chính là bánh mì Oanh nằm trên đường Lê Thánh Tôn quận 1.

Với 1 người cuồng ăn bánh mì như mình thì đây chính là tiệm bánh mì mà mình thấy ngon và rẻ hơn bánh mì ô môi rất nhìu mà cũng không cần phải xếp hàng chờ đợi. Tại vì hồi xưa chị này cũng bán ở tiệm bánh mì ô môi, nghe đồn đâu là chị em bên đó tách ra. Ăn vị y chang mà ko bị ngán, đồ ăn vừa đủ ko bị nhiều quá nên phải nói là siêu ngon luôn nhé. Mà ko hiểu sao tiệm bánh mì chị Oanh này mình đã tìm khắp Foody, Grab, GoViet hay google đều ko tìm thấy, làm mỗi lần thèm phải tự chạy ra đó mua ăn mắc mệt luôn vì vậy mà mình quyết định review cho các bạn biết tới tiệm này nhé.

P/s: bây giờ mình đã hỏi được số điện thoại của chị bán bánh mì rồi nên ko cần phải cất công đi vẫn có người ship về hen. Nhưng chị ý chỉ ship quanh khu Q1 thôi chứ ko ship xa nhé.

Khung giờ chị bán như sau:

Chiều bán từ 4h chiều đến 8h tối. Tại số 144 Lê Thánh Tôn Q1.
Và từ 8h30 tối đến 2h sáng. Tại số 290 Lý Tự Trọng Q1.

Ai mà nghiện bánh mì như mình nếu ăn thử sẽ thấy ngon xuất sắc mà chỉ tốn có 25k chứ ko phải 45k như bánh mì ô môi nha. Các bạn hãy tới ăn và thưởng thức nhé.

Nếu như các bạn muốn biết thêm về tiệm bánh mì Ô Môi thì có thể tham khảo bài viết dưới đây:

Bánh mì Lê Thị Riêng ra đời như thế nào?

Xem thêm bình luận mới nhất từ bạn Anh Thi về tiệm bánh mì Oanh nè

Mình từng là 1 fan trung thành của Bánh mì Huỳnh Hoa và từ hồi biết đến tiệm bánh mì này thì hoàn toàn chuyển hướng qua đây luôn. Nhìn cái tủ đựng topping là thấy mê rồi hen, có đến 3 loại chả, xắt sẵn và chất chồng lên nhau tầng tầng lớp lớp nhìn thấy mê, không chỉ vậy mà còn có xá xíu, jambon, chà bông bơ và pate.. 1 ổ bánh mì giòn rụm nóng hổi bắt miệng với bơ và pate béo ngậy hoà quyện cùng vị mặn mặn của chà bông thịt và jambon, vị chua ngọt của đồ chua và nồng the của ớt và hành, thiệc sự đỉnh cao luôn mà giá chỉ 25k, đối vs mình giá quá ổn luôn đó.
Nếu nói thẳng ra thì Huỳnh Hoa vẫn hơn, do nhiều hơn và size bánh mì to hơn nhưng cũng vì vậy giá cũng cao hơn, tầm 40k và cũng quá nhiều để 1 người ăn hết. Còn bên này mặc dù bánh mì size nhỏ hơn nhưng vẫn chất lượng, đủ để 1-2 người ăn và mình thấy về giá và chất lượng phù hợp cả về túi tiền và momg muốn của mình.
À này ai ăn mạnh sẽ ăn hết 1 ổ còn cỡ mình thì ăn được 1/2 ổ nha (ổ size to hơn bình thường).
Quán bán vỉa hè hoi nha, lúc thì có cô bán, lúc thì thấy 2 con của cô bán, không quá tấp nập nhưng thấy bán cũng khá nhiều đó. Nghe cô nói là chị em gì đó với Huỳnh Hoa luôn, hông biết phải hông, chưa xác thực, đừng tin.

Ảnh của bạn Anh Thi chụp đẹp hơn mình chụp luôn nè:
Link facebook tác giả: https://www.facebook.com/anhthi.cao.77
Follow @lanwiththi for more

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here