Bánh tráng chiên trứng Hẻm 144 Hưng Phú Quận 8

0
13

Mình hay ăn ở bánh tráng chiên trứng ở hẻm 144 Hưng Phú Quận 8 vì thích trứng chiên, ở nhà món cơm chiên mình làm ra sao thì thấy cô này chế biến cũng giống vậy.

Báng tráng với trứng ở đây được chiên bằng mỡ heo, miếng tóp mỡ giòn trong phần ăn là tự cổ làm, giòn ngon không hôi dầu, nhưng 1 phần ăn ít tóp mỡ lắm, mình ko thix điều này.

Bánh tráng chiên nêm hơi mặn nhẹ, nhưng chấm nước chấm chua ngọt sẽ ra vừa miệng và ngon. Phần 20k một người ăn no, đây là phần ăn tối thiểu, ko được mua 10k.

Cô bán tóc ngắn hơi ít nói, nhưng mẹ cô già rồi, tóc bạc trắng, bà vui tính và hay ra thăm hỏi mối ruột – các cô cậu bé học trò là khách hàng chính ở đây. Chỗ ngồi ít nên khách thường ghé vô mua về.

Phần ăn nêm nếm vừa miệng, ăn lạ vì hiếm nơi làm, chế biến sạch sẽ.

Địa chỉ: Hẻm 144 Hưng Phú P8 Q8, hẻm nhỏ xíu xe máy, chạy thẳng vào trong có mình cổ bán. Bán cả ngày, không nghỉ T7 CN, lễ cũng hiếm khi nghỉ.

Các bạn đến lai rai mua thôi, cô chủ có 1 cái chảo à, cổ làm chậm mà bị hối, cổ cũng hơi cáu lên với khách đó.

Chỗ này mua nhiều hoặc ăn phần 40k, 50k thì được niềm nở, đi đông mua 20k dễ bị chờ lâu. Mình thấy mấy cô buôn bán ở xóm nghèo tính cách hơi đồng bóng và ko tế nhị với khách lắm, mình cũng thông cảm cho họ.

Các bạn thấy đông thì đừng ráng mua kẻo rước bực vào thân nha. Bạn nào ở xa đừng ráng đi mua làm gì, tự làm ở nhà còn ngon hơn mà đỡ đi xa (nhà mình gần đó). Thỉnh thoảng cổ mới được review, đông lên cổ cũng ko biết mình lên bài dùm cổ đâu. Mà đông là cổ dễ nổi cáu với khách mua ít hoặc hối làm, không lẽ mình xóa bài cho đỡ thị phi.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here