Bún bò Dì Vân 681/21 Quang Trung P.11 Quận Gò Vấp

0
19

Qua nhà đứa bạn ở Gò Vấp được nó rủ đi ăn sáng quán bún bò ruột của nó thấy ngon quá nên hôm nay review cho các bạn xem nghen. Đó là quán bún bò Dì Vân địa chỉ 681/21 đường Quang Trung phường 11 quận Gò Vấp.

Ấn tượng với mình là giá khá rẻ nghen, 1 tô bún bò thập cẩm tái nạm gân giò mà chỉ có 35k, còn tô bình thường chỉ 25-30k thôi à. Mà một tô 35k to chất lượng, đầy ắp topping chứ không phải lèo tèo đâu nha, bưng ra phải nhìn lại bảng giá xem có đúng không nữa. Nước lèo trong nhưng màu lại khá đậm đà nha, nhìn là thấy kích thích liền, tái nạm cho cũng nhiều mà đỉnh nhất là cái giò thịt to nạc không nè, ai thích ăn giò nạc nhớ dặn chị chủ lấy cho nha. Vị thì đối với mình hơi nhạt chút nhưng thêm miếng nước mắm là đậm đà, ai mà khẩu vị đậm giống mình thì thêm chút nước mắm là vừa nha.

Địa chỉ khá dễ tìm, nằm ngay trong chợ Hạnh Thông Tây, chỉ bán sáng đến trưa (tầm 6h sáng – hết) bữa mình đi hơi trễ tầm 10h mà vẫn còn nè nhưng tuỳ ngày nghen, tốt nhất vẫn nên ăn sớm :))

Bún bò Dì Vân
Địa chỉ: 681/21 Quang Trung, P.11, Q. Gò Vấp
Giá bán: 25-35k/tô
Giờ bán: 6h-11h sáng

Bài review của bạn Anh Thi link facebook:
https://www.facebook.com/anhthi.cao.77

Đọc thêm bài review của bạn Ngọc Vy về quán này nữa nè:
Mình thì mình ko đạo bún bò nhưng bạn mình rủ ăn sáng ở đây mình rất là ưng ý. Nước lèo thanh, vừa vặn, thơm, bắp bò, bò tái rất mềm, ngon, cục giò sần sật quá đã.

Đặc biệt chị chủ rất dễ thương, rảnh rảnh lại chạy ra tám chuyện với khách =))). Ko gian thoáng mát, ngồi ngoài lề đường nhưng ko nóng, gần công viên xanh xanh mát mẻ.

Mà giá lại rẻ quá xá, 25k-30k cho 1 tô bún chà bá 😂 và 35k cho tô đầy đủ.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here