Bún bò Vua Mặt Trời 63 Huỳnh Văn Bánh có ngon như lời đồn

0
41

Dạo này Sài Gòn trời mưa lạnh teo, than vãn với thằng bạn thân hoài thì nó dẫn đến quán bún bò Vua Mặt Trời ở đường Huỳnh Văn Bánh. Không gian rất ấm cúng, lúc mới nhìn còn tưởng nhà hàng Nhật hay gì đó ai ngờ chỉ chuyên về bún bò thôi.

Menu quán có bún bò thố đá, tên nghe là lạ nên bọn mình gọi 1 phần ăn thử xem sao. Khi nhân viên bưng thố bún bò đặt trên bàn thì nước lèo vẫn còn sôi ùng ục, trong đó có giò heo, sườn bò và chả. Các loại bò gồm nạm, tái, bò mỹ, bắp bò được để riêng, khi ăn mình sẽ trụng thịt vào thố đá cho chín, sau đó cho bún vào, cho rau sống vào, nêm nếm thêm ít sa tế, chanh, ớt.. theo sở thích rồi thưởng thức. Nước dùng đậm đà vừa đủ, đặc biệt nóng hổi từ lúc bắt đầu ăn cho đến khi cạn sạch thố vẫn còn nóng luôn ấy. Đi mưa xong lạnh mà vào ăn tô bún bò nóng hổi vậy thực sự đã lắm luôn!

Điểm trừ là máy lạnh quán mở quá lạnh so với mình. Thêm vào đó, mình phải order tại quầy (vì vẫn thích kiểu ngồi tại bàn có người tới order hơn) và giá cả có vẻ hơi cao, nói xong mới nhớ chổ này là nhà hàng chớ không phải bình dân.

Ăn một bún bò thố đá được tặng ly trà đào cam xả nữa nha, nghe đồn là khuyến mãi đến hết tháng cô hồn này. Ngoài ra quán còn có bún bò size từ 48k-80k tùy toping cho mọi người lựa chọn.

Địa chỉ ở 63 Huỳnh văn Bánh, quận phú nhuận, tên quán là Vua mặt Trời – đối diện The Coffee House HVB luôn nên rất dễ tìm. Quán mở cửa từ 7h – 22h.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here