Bún đậu mắm tôm 612 Nguyễn Oanh quận Gò Vấp

0
11

Đi ăn chụp biết bao nhiêu quán ngon tưởng đâu phải review các quán đó ai dè lại viết bài phốt đầu tiên về quán bún đậu mắm tôm 612 Nguyễn Oanh Gò Vấp.

🥘🥘[Bún đậu mắm tôm giảm cân – 65k]

☁️Chẳng là ngày hôm qua mình được nghỉ cả ngày, cũng lâu rồi chưa được ăn bún đậu mắm tôm, nên cũng lướt nhẹ lên Now để kiếm xem có tiệm nào ăn không (dù gì cũng freeship). Sau khi thấy được ngay 1 tiệm với hình khá là bắt mắt thì mình order ngay 1 set bún đậu 65k ngay.

☁️Và đến lúc mình nhận được hộp bún đậu, mình cảm giác như mình đang được nhìn trực tiếp các hotgirl vậy – 1 đống lá và 1 nắm xôi :). Và mình phải khăm phục công nghệ hiện nay khi mà có thể giúp chủ quán phát hiện được tớ mới lên 1kg nên giảm khẩu phần ăn giúp tớ. Cái này phải gọi là trả nghiệp luôn, vì bữa tớ mới than với bạn gái ăn ngay quán bún đậu ở Q.9, nhiều đồ ăn mà toàn đồ đông lạnh siêu thị, thì bây giờ mình được ăn ngay vừa ít đồ ăn mà chẳng bằng đồ làm sẵn 😬😬.

☁️Chưa kể khi mua bún đậu ở đây, thay vì bỏ 60-70k để thử được chai “nước lọc vị trà sữa”, thì với 1 phần ăn “healthy and balance”, bạn còn được tặng kèm món “nước lọc vị mắm tôm”, lần đầu tiên trong cuộc đời mình thấy được loại này khi mà nặn chanh vào, bỏ ớt, đánh cái chén như thần tiên chịu lôi kiếp, trải qua tình duyên để thăng thượng tiên, mà cái chén nó vẫn không một miếng bọt :).

🌸🌸Tóm lại nhẹ nhàng, nếu bạn là một người có tiền, sống healthy và muốn có một bữa ăn ngon. Bạn đi ăn quán khác cho lành, trưa nắng nóng, ăn thêm của nợ này vào mệt người lắm 😢😢.
——————————————————————
🏠Tên quán: Bún đậu mắm tôm – phố cổ Hà Nội
🏢Địa chỉ quán: 612 Nguyễn Oanh, phường 6, quận Gò Vấp

Giới thiệu một số quán bún đậu mắm tôm ngon được nhiều người khen:

My Nguyễn BÚN ĐẬU Anh hải cũng nằm ở nguyễn oanh ăn ngon đó bạn

Trần Ngọc Quốc Cường Hôm đó tại tiếc tiền ship á :(, được giảm có 15k nên quán nào gần gần tí lụm ngay. Tổ trác thật sự

Lê Khả Nhi Bạn ghé ăn thử Bún đậu mắm tôm Phố Cổ 1157 Phan Văn Trị ăn thử đi! Ngày xưa bán chỗ 148 Nguyễn Oanh mà bị chủ nhà lấy nhà lại bán Bún đậu bắt chước nên dời qua PVT! Mình ăn thấy đúng vị Hà nội

Trần Ngọc Quốc Cường Thiệt ra, tớ cứ cảm thấy là do khi mình mua ship về người ta làm ăn thế á. Mình cũng xài khuyến mãi Now mua 3-4 quán rồi, cũng 40-60k mà y chang vậy luôn á ( kể cả có tiếng). Cái này là thái độ lom khom mặt bằng chung hay sao á.

Võ Nguyễn Phương Thuỳ Hôm qua mới ăn nè bạn, ở Thủ Đức, hình nè:

Lý Quế Anh :mấy bữa nay t ăn bún đậu liên tục nè,có cái quán Bún đậu Mạc Văn Khoa t thấy cx ok lắm á

Thêm một địa chỉ cũng như quán này là bún đậu Tôn Đào đường Lê Trọng Tấn quận Tân Phú. Mình gọi combo 2 người ăn 80k bún đậu thập cẩm, và một nước qua grabfood. Lúc đó mình không chụp lại, nhưng bún và đồ ăn thật sự rất ít và chỉ dành cho 1 người ăn thôi.
Với số tiền đó mình có thể qua Tiến Hải quán hay A Chảnh gọi 1 phần thập cẩm và bún thêm mà 2 đứa vẫn ăn no.

Ngo Lan Anh Bún đậu Chí Phèo D2 mẹt 75k ăn bao no ngon vừa nhìn cái hình trên mà tức ák

My Quỳnh Do chụp nhìn ít thôi chứ nhiều lắm mn ơi! Thịt luộc phía dưới nha :)) luôn bún thêm là 43k do giảm giá gì á, hình như giá gốc luôn bún thêm là 57k mình k nhớ rõ, bún đậu Cầu Chà Và, dồi sụn, thịt, phèo, chả cốm đều ngon hiuhiu

Trần Đăng Khoa Nói chứ hôm bữa thèm cực kì luôn nên odr hẳn 1 phần 2 người của Sài gòn Hà Nội phố mà mở ra chỉ toàn đậu hũ với cả thịt luộc tươi ngon đến từng cọng lông luôn ấy, nhìn hình nè:

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here