Bún nước cô Huyền ăn có còn bị chửi nữa hay không?

3
43

Bún nước cô Huyền ăn có còn bị chửi nữa hay không? Có nên qua cô ăn nữa hay không?

– Nên vì lâu rồi chưa bị ai chửi nhớ quá.
– Không nên hối vì hối còn bị chửi thêm.

Mình ăn quán từ thời còn học cấp 3 được bạn chỉ, lúc đó cô còn bán bên cái hẻm cũ bên kia chưa có nổi tiếng như bây giờ.
Bây giờ quay lại ăn không còn ngon như trước mà còn rước thêm bực mình. Vô trước vô sau trúng tour là được ăn liền, còn không đợi tour sau 10 mấy tô làm 1 lần mòn mỏi.

Nay đi mình kêu “lấy con 1 mì 1 bún với 1 mì thêm”, cái bị dặn họng ngược lại “vậy tổng cộng là bao nhiêu mì?” Mình “2 mì đó cô” Sau 1 tiếng chờ loét bao tử bưng ra như hình ok đúng như mình kêu. Ăn 15 phút gần hết chị mập đem ra thêm chén nước lèo, mình mới hỏi “e đâu có kêu đâu, lộn bàn rồi”
Cái cô phụ la lên “cái gì mà lộn, nãy kêu 2 mì thì đem ra đúng rồi, không có dặn gì hết thì 1 phần nó y như vậy”, cái vẫy tay kêu chị mập đi chỗ khác, ý là kệ nó đi.

Ủa thấy giống như bị lừa ghê lun ý, trước khi kêu mì thêm ăn cho no chứ ai kêu thêm 1 phần vậy chi cho tốn 53k nữa. Đành xin cái bịch bỏ nước lèo đem dìa, mà coi bỏ vô trứng nó bể tè le đục ngầu như đồ thừa luôn.

Ai mún trải nghiệm thì cứ ghé cô, chứ mình là mình chia tay cô luôn rồi, mà chửi thì chửi chứ sao bán vẫn đông ngộ hen.

Địa chỉ: 38/2 Nguyễn Công Hoan, Phường 7, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Bình luận bằng Facebook

3 COMMENTS

  1. Mình ăn ở đây rồi đúng là bây giờ bán 1 phần mì là chỉ 1 gói . Mỗi nơi bán mỗi cách kêu món khác nhau làm sao chửi người ta chi vậy mấy bạn . Chẳng hạn như đi ăn mì cay có ai kêu lấy 2 vắt mì không? Mà người ta kêu là 1 phần mì thêm . Mình thấy bạn thớt nói thì cách nói đâu có sai mà do mỗi nơi gọi khác nhau . Vậy mà có mấy người vào nhảy cẫng lên chửi người khác nào là sao ko biết kêu 2 vắt , bày đặt phốt người ta . Trong khi thớt k có đả kích hay phê bình gì về món ăn , hay chửi bởi gì người khác . Còn ai mà binh bả thì cứ ghé ăn đi , combo mùi người bả từ đầu tới chân!

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here