Chuyên mục
Cơm tấm Quận 4

Cơm tấm Mai 129 Đoàn Văn Bơ quận 4 nghe danh đã lâu nay mới có dịp ăn

Mình nghe đồn quán cơm tấm này ngon nhất quận 4 mà chưa có dịp đi ăn thử coi sao. Hôm nay có việc chạy qua quận 4 sẵn làm bài review cho các bạn xem thử quán cơm tấm Mai 129 Đoàn Văn Bơ này có ngon như lời đồn.

Vừa vào quán mình gọi một đĩa sườn bì chả ốp la – món mà ai đi review cơm tấm cũng kêu hết nè. Dọn ra một đĩa to chà bá luôn lát tính tiền 52k cũng ok nè.

Miềng sườn tuy dày không bằng bên Ba Ghiền nhưng ướp ngon hơn. Dĩa này mà bạn nào kêu bên Ba Ghiền là 85k nhé.

Chả ở đây cũng to lắm nha, những lần sau mình có ghé lại thì thấy các món khác cũng khá ngon. Cơm lúc nào ăn cũng hạt dẻo ngon. Nước mắm không bị mặn gắt cũng không quá là ngọt. Lại còn sệt sệt nữa. Bá cháy luôn.

Trứng, tóp mỡ, mỡ hành: thơm ngon béo ngậy nha, tóp mỡ ko bị cứng, hôi, à cứ nói cho xin chén tóp mỡ là được cho nha.

Xem thêm review của bạn Nguyễn Trung Lộc nữa nè

Chưa từng thấy cái quán cơm tấm nào buôn bán kì cục, múc cái dĩa cơm sườn bì chả ốpla cái kiểu gì mà hả có 52k thoii ngập con mẹ nhà bà ngụa, cầm thở mạnh xíu là đồ ăn rớt lả chả lả chả tiếc vl 😭 Làm cái miếng sườn chi to đùng, cỡ size đắp mặt mâm tuy hem dày bằng Ba Ghiền nhưng ướp ngon xỉu, mà nhắc tới Ba Ghiền chắc dĩa này phải bèo lắm 85k 🤧 Cục chả thì thôi r như cái cục gạch tưởng đâu chọi lỗ đầu :)))) Ngoài ra còn có ba chỉ rim gà rim các kiểu để nguyên thao chồng lên như núi má thiệc chỉ muốn canh lúc sơ hở cầm cái thao phóng lên xe máy dọt lẹ dìa gặm =)))

Mẹ nào đang đói sắp ngất mà mê cơm tấm như toii chạy ngay sang cơm tấm Mai bên📍129 Đoàn Văn Bơ Q4 chíc liềng đii, bán từ 11h trưa tới 1h khuya mới dẹp lậnn, mà tranh thủ đi sớm chứ tối tối tầm 8h là nó ngồi full quán đông đen chật chội nóng nực lém 💁🏻‍♂️

Xem thêm hình đồ ăn trên Instagram @hetagram_._ nhé mọi ngừi ơiii 😆

Bài review của bạn Nhật Huy Lê
Có một chỗ bán cơm tấm sườn ngon ở Q4. Thấy người ta đi nhiều cũng mới mon men xem ở đây có gì mà đông quá. Tụi mình gọi 2 dĩa cơm như hình tổng 90k, 1 dĩa gồm chả trứng muối với sườn cọng, 1 dĩa trứng ốpla, chả cá với tàu hủ nhồi thịt. Riêng miếng sườn gọi riêng là 22k/ miếng. Sườn tảng hay sườn cọng thì thịt đều có độ mềm vừa phải, không bị khô quá và tẩm ướp vừa miệng. Nước mắm ở đây hơi kẹo, không bị mặn hay ngọt gắt, cá nhân mình rất thích nên rưới cơm trộn đều ngon. Miếng tàu hũ nhồi với chả trứng muối vị hơi nhạt, rưới nước mắm lên rất hợp và đưa cơm. Đừng như mình mắt to hơn cái bụng, gọi nhiều xong ăn không hết, 1 dĩa như vậy rất no, ăn xong cơm mà đồ ăn vẫn còn

Thêm một số review trên Foody nữa để các bạn tham khảo
Cũng ăn khá nhiều chỗ cơm tấm và nghe danh ở đây lâu rồi. Nhân có mã 60k đặt đồ ăn qua shopee nên đặt ăn thử, mở hộp cơm bị choáng thật sự, miếng sườn cbe hết cả hộp, đúng kiểu thịt nướng than, ướp ngon, thịt ko bị khô, mình ăn ko hết để tủ lạnh, tối về hâm lại mà ăn vẫn ngon như thường, ko bị khô tí nào, nướng mắm cũng ngon nữa. 1 hộp 28k giá bth cũng ko mắc hoàn toàn xứng đáng chất lượng 🤗❤❤❤

miếng sườn ở đây bự thật,dày nữa😂 cơm tấm không quá khô, sườn ướp vị ăn ổn, cơm sườn không thế gọi là ngon nhưng với giá 28k thì cũng là chất lượng rồi, mong quán cho thêm canh .Dĩ nhiên sẽ quay lại vì miếng sườn :)))

Quán cơm tấm đông đúc nhất đường Đoàn Văn Bơ. Trưng bày đồ ăn tấp nập nhìn đã con mắt luôn nè. Miếng sườn to cũng ngang ngửa với Ba Ghiền nghen, thịt ướp đậm đà lắm. Công nhận là ngon và rẻ. Ăn 1 hộp mà xỉu lên xỉu xuống. Quán bán tới gần 1 giờ sáng nha.

Cứ thèm cơm tấm là chỉ ăn đc mỗi chỗ này thôi. Bán lâu năm lắm rồi. Cô chủ bảo 40 năm. Cơm bán từ 11:00AM đến 12:00PM khuya. Miếng sườn to và dày cực. Nước mắm cũng ngon. Ăn rồi chỉ muốn mua về thêm. Có khi khuya chạy ra mua xong bỏ tủ lạnh sáng ăn rồi đi học nữa.

Mình hôm nay đặt 1 phần cơm tấm sườn chả. Giao hàng khá nhanh, miếng sườn bự chà bá luôn, thịt nêm gia vị khá vừa miệng, không bị cháy, chả trứng có lòng đỏ trứng muối, ăn ngon cực. Với giá hơn 40k thì quá ổn cho 1 bữa ăn rồi. Chỉ là mong quán sau này có bán phần đồ ăn riêng nữa chứ muốn đặt thức ăn thêm mà ko được.

Bởi Công Khánh

Nếu bạn thích bài viết này của mình thì hãy like và chia sẻ để mọi người cùng biết tới nhé và đừng quên truy cập congkhanh.com và tìm kiếm những bài viết khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *