Liệt kê những quán ăn MUST TRY ở Bình Chánh nè các bạn ơi

0
26

Ai mới về Bình Chánh sinh sống sẽ cảm thấy hơi bức bối vì đa phần các quán ăn bình dân đều dở. Điều này chưa hẳn đúng. Chúng ta hãy xem một thổ địa 30 năm sống ở Bình Chánh giới thiệu các quán ăn cực ngon dưới đây xem sao nhé. Bài review của bạn Nguyễn Võ Minh Đạt.

Number1: Lẩu chùa Long Thọ (nằm ở đường Hoàng Văn Thái xã Bình Chánh Huyện Bình Chánh, rẽ vào đường chạy cỡ 200m nhìn bên tay trái có 1 cái chùa rất lớn kế bên là quán).
Ở đây có đủ các món nào là lẩu, đồ nướng, đồ chiên, trà sữa… Nói về lẩu ở đây cho mình tự lựa topping để cho vào lẩu như cá hồi, cá bóp, cá viên, bánh bao trứng cà hồi, thành cua…. Ngoài ra còn có nhiều món nướng như thịt, cánh gà, mề gà,…(giá từ 10k trở lên). Trà sữa ở đây cũng đa dạng vị, topping,còn có trà đào, yaourt. Và còn rất nhiều món mình chưa thử. Giá cả thì cũng rất okie, tùy thuộc vào bạn kêu topping bỏ lẩu mà người ta sẽ định giá món lẩu cho các bạn. Mình hay ăn cỡ 250k cho nhóm 4 người ăn rất no luôn nha các bạn. Hình 1,2 là 1 bữa mình ăn ở quán cho các bạn khám khảo chứ mình không nhớ bill đó là bao nhiêu. Thời gian bán từ 4h chiều tới 10h tối nha các bạn.

Number 2: Trà sữa Ricci Leone Caffe(B8/11 đường Trịnh Như Khuê, ấp 2, xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh). Quán này trà sữa ngon chỉ 1 ly trà sữa to ( Hình 3) có giá là 15k, thêm topping từ 5k-10k nữa lả có 1 ly trà sữa rất tuyệt vời. Ngoài ra quán còn có nhiều món như đá xay, soda, trà đào cũng rất được lòng khách. Quán này làm từ các sản phẩm có chất lượng uy tín nên các bạn cứ an tâm nha. Bán từ 10h sáng tới 9h tối( nghỉ thứ 2) nha mn ơi.

Number 3: Bánh tráng trộn( kế bên chùa Phước Thiện, đi đường Đinh Đức Thiện vào chạy khoảng 500m bên trái sẽ có 1 chùa rất lớn, tiệm bánh tráng nằm kế bên). Bánh tráng đây rất ngon mua 1bịch 10k và 1 phần cuốn 15k ( Hình 4) là các bạn ăn no luôn á. Nước trộn bánh tráng nhà làm nên đảm bảo, topping nhiều, bán gần mặt đường nhưng thực phẩm được bỏ hủ đàng hoàng nên rất đảm bảo nha các bạn. Bán từ 4h chiều tới cỡ tối tối nha mấy bạn.

Number 4: Xóm trà sữa ( D7/49, Trịnh Như Khuê, Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh). Trà sữa ở đây với mình cũng okie. Giá cũng tạm ổn từ 10k-30k tùy món tùy size nha. Nhiều loại thức uống như trà sữa, trà đào, bí đao, trân trâu đường, hồng trà, trà đào,…( Hình 5). Bán từ 10h sáng tới 10h tối luôn nên thèm là ra mua nha.

Number 5: Vịt nướng Phú Bình Chánh( đối diện Công ty TNHH TM – SX Dây Cáp Điện Đại Long)
Vịt ở đây rất ngon, thơm, ướp cũng ok. Vịt ở đây là vịt nướng nên mỗi lần mua đều được nướng lại nên rất nóng ăn ngon. Ăn kèm theo có bịch nước chấm và cải chua cũng tuyệt vời lắm. Giá hình như là 250k/1 con thì phải ( Hình 6). Bán từ 10h sáng tới hết vịt là nghỉ nè.

Number 6: Cơm tấm quán Gió ( đường Đinh Đức Thiện xã Bình Chánh chạy vào tới ngã tư trường cấp 3 BC, chạy lên vài mét bên phải có Quán cafe Gió kế bên là quán cơm nha). Cơm tấm ở đây theo mình rất ngon, sườn ướp rất đậm đà, chả thì được nướng nên ăn rất thơm, cơm thì hơi khô 1 xíu nha. Nhưng bù lại có nước mắm ớt ngon tuyệt luôn nè. Quán bán từ sáng cho tới trưa cỡ 1-2h. Sáng chỉ có cơm sườn, bì, chả trưa trưa mới có nhiều món nha. Cơm sườn là 25k, sườn chả(bì) 30k( Hình 7,8)

Trên chỉ là sơ lược thôi còn rất nhiều món ăn ở xứ sở xã Bình Chánh này lắm nhưng mình không có hình để đăng cho các bạn xem nên mình để vài địa điểm để các bạn tới thử.

+ Quán bánh ướt đối diện chùa Phước Thiện bán buổi sáng giá 20k 1 phần ăn no lắm
+ Bánh mì ở ngã tư trường cấp 3 Bình Chánh giá từ 10k-15k( ổ siêu to) bán nguyên ngày
+ Cơm tấm Thảo Vy nào ở đường bờ nhà thờ (Nhà thờ Bình Chánh kế bên có đường chạy vào cỡ 200m bên trái là quán) giá 25k-30k bán buổi sáng.
+ Hủ tiếu gần tiểu học Bình Chánh( nằm kế bên khu trò chơi kế bên trường) bán buổi chiều tối giá 20k 1 tô bình dân nha. Đối diện xéo xéo có bánh tráng nướng nữa nha 10k-15k.

Trên đây là mình đã liệt kê những quán đỉnh nhất của Bình Chánh rồi nhé. Chúc các bạn ngon miệng.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here