Mì gà da giòn 452 ( số mới) Phan Văn Trị phường 7 quận Gò vấp

0
28

Nhà mình ở gần khu này mà cũng không biết quán mì gà da giòn này thật là thiếu xót quá. Hôm trước được bạn giới thiệu thấy gần nhà nên chạy qua ăn thử luôn. Quán nằm trên đường Phan Văn Trị Gò Vấp nhé.

Mì gà da giòn (38.000 vnđ): Gà chiên giòn nhưng không nhiều dầu, mì không bị khô trộn kèm với rau cải và nước sốt tạo nên hương vị thơm ngon. Nhưng gà sốt hơi ngọt nếu bạn nào không thích ngọt sẽ cảm nhận không hợp. Nước súp nhạt không có gì đặc sắc là điểm trừ ở đây. Thứ mình cảm thấy ưng ý ở đây là gà nóng giòn khi đem ra. Có bò viên. Và cảm nhận ở đây để bột ngọt không nhiều nên các bạn có tình trạng say bột ngọt như mình có thể an tâm ăn.

Bò phần số 2 ( 38.000 vnđ): bò ít, các phần khác không có gì đặc biệt. Có cải dầu dấm ăn rất ngon. Bánh mì thì nóng giòn. Trứng ốp la cực kỳ ổn cho bạn nào thích ăn. Ba tê không mấy đặc biệt. Nói chung nó ở mức ăn được chứ không phải quá ngon.

Bản thân mình thấy mì gà ở đây đáng ăn, khẩu vị hợp với người miền nam. Da gà giòn đùi to mà tận 2 cái đùi luôn. Mì gà đáng ăn nhiều lần. Còn bò thì ăn bình thường cho vui thì được. À sẽ được 2 ly coca mà không biết có free không nửa. Nếu kêu thêm là 5k 1 ly. Có chỗ giữ xe trong tầm mắt. Mình đi tầm lúc đó 3, 4 bàn nên thức ăn ra nhanh gọn lắm không phải đợi lâu.
Vệ sinh quán được cái thoáng sạch sẽ. Được lau chùi kỷ nên không sợ việc bị dơ. Đủa sạch, đồ ăn cũng vậy trình bày bắt mắt.

Mì gà da giòn
452 (số mới) Phan Văn Trị phường 7 quận Gò vấp

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here