Nằm mơ thấy cưa gỗ, tủ gỗ, cây gỗ, gỗ trầm hương đánh con gì, có điềm gì?

0
4

Nằm mơ thấy gỗ là điều rất là bình thường tuy nhiên mỗi người sẽ nhìn thấy gỗ một cách khác nhau. Có người thấy đang cưa gỗ. Có người thấy cái tủ gỗ, nhà gỗ, ghế gỗ, cái thớt gỗ. Cũng có người thấy gỗ trầm hương. Mỗi một giấc mơ đều có những luận giải riêng.

Mơ thấy gỗ đánh con gì?

mơ thấy cưa gỗ đánh 62-58

nằm mơ thấy tủ gỗ đánh 43 – 55

mơ thấy cây gỗ đánh 23-53

mơ thấy nhà gỗ đánh 13 – 16

mơ thấy cái thớt đánh con gì đánh 63 – 83

mơ thấy gỗ trầm hương đánh 93

mơ thấy ngôi nhà gỗ đánh con gì đánh 03

mơ thấy ghế gỗ 03 – 05

Mơ thấy gỗ là điềm gì?

Nằm mơ thấy mình nhặt được thanh gỗ to
Cuộc sống của bạn có thể nói là đang rất cân bằng ổn định. Thế nhưng, sắp tới bạn sẽ có một cơ hội, một may mắn lớn để đổi đời. Bạn phải chuẩn bị thật tốt vì vận may sẽ ập tới bất cứ lúc nào. Hãy đảm bảo rằng bạn luôn có đủ bản lĩnh và kiến thức để đón nhận.

Nằm mơ thấy hàng xóm tặng mình một xe gỗ

Đây là giấc mơ cực kỳ may mắn đấy. Một xe gỗ đầy và thơm tho tượng trưng cho những tài lộc mà bạn sẽ được nhận. Sắp tới bạn sẽ gặp được một quý nhân. Người này không chỉ mang lại cơ hội làm ăn hiếm có cho bạn, mà họ còn giúp đỡ bạn về tài chính là nguồn tiêu thụ nữa đấy.

Nằm mơ thấy một khúc gỗ bóng đẹp nhưng bên trong mục nát

Người Việt hay có câu nói “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Ý nói là phẩm chất bên trong luôn quan trọng hơn vẻ hào nhoáng bên ngoài. Ở đây khúc gỗ bên ngoài bóng bẩy nhưng bên trong lại nát bấy. Tất cả thể hiện một điềm báo cho bạn.

Sắp tới bạn nên cẩn thận với các thương vụ mới. Bởi vì những vụ làm ăn này lúc dự tính và mời chào nghe có vẻ rất hấp dẫn . Nhưng trên thực tế nó chỉ làm bạn hao tốn tiền của và sức lực vô ích. Vì thế hãy nhớ cân nhắc thật kỳ trước khi quyết định điều gì.

Nằm mơ thấy mình đứng bất động trên thanh gỗ

Việc bạn đứng trên thân gỗ một cách im lìm thể hiện những khó khăn trong tình cảm mà bạn sẽ đối mặt. Thế nhưng bạn lại không thể nhờ cậy được bất kỳ ai. Mọi thứ bạn phải giải quyết một mình.

Nằm mơ thấy gỗ đem làm vật liệu xây dựng

Nếu bạn đang ấp ủ làm gì đó thì đây chính là thời điểm lý tưởng cho bạn. “Thiên thời, địa lợi” đã có chỉ còn chờ “nhân hòa” nữa mà thôi. Bạn đã đủ lông đủ cánh có thể làm gì đó cho riêng mình.

Nằm mơ thấy gỗ được đem đi đóng thùng hàng

Bạn cần cẩn thận với những người xung quanh. Bởi vì có ai đó đang cố giăng bẫy cho bạn đấy!

Nằm mơ thấy người khác tặng tượng gỗ cho mình

Tượng gỗ là một hình nhân mô phỏng lại người thật. Nếu mơ thấy giấc mơ này, bạn cần xem xét lại bản thân. Bản chất bạn là người tốt, nhưng rất dễ sa ngã do môi trường xung quanh. Vì thế hãy cẩn trọng với mọi điều quanh mình.

Nằm mơ thấy mình ôm một thanh gỗ mục

Gỗ mục là loại gỗ cần vứt đi ngay lập tức. Đây là điềm báo không tốt. Gia đình bạn có thể nhận một tin buồn trong thời gian tới. Hoặc bạn nhận ra con người tốt đẹp mà bạn từng thật lòng yêu thương đang lừa dối bạn một cách trắng trợn.

Làm giàu nhờ phát hiện gỗ quý dưới suối

Cây gỗ có màu nâu đen, dài khoảng 15m, đường kính 80cm, được hai người đi mò ốc phát hiện dưới suối. Ngày 8/9, anh Trần Đức Hạnh (SN 1976, tại thôn 8, xã Sơn Hồng, huyện Hương Sơn Hà Tĩnh) cho biết, đến thời điểm hiện tại đã gần 2 tháng trôi qua, khối gỗ được anh và một người nữa tìm và vớt từ dưới suối lên vẫn chưa được giải quyết.

Theo anh Hạnh, khoảng 1 tuần trước chính quyền địa phương đã lên phương án đưa khối gỗ này về trụ sở xã để chờ hướng xử lý, tuy nhiên anh không đồng ý. Anh cho rằng, gỗ được anh và anh Nguyễn Đức Chung (SN 1984, trú tại thôn 9) tìm thấy dưới suối thì phải để nguyên tại hiện trường giải quyết.

“Trong đợt mưa lũ này nếu không giải quyết sợ lũ dâng cao cuốn trôi cả gỗ. Trong mấy ngày nay, không có ai bảo vệ canh gác trong đó nên chúng tôi phải thường xuyên vào kiểm tra. Vì khu vực đó mưa lớn là ngập sâu, sợ trôi mất”, anh Hạnh nói.

Anh Hạnh cho biết, mong muốn hiện tại của gia đình cần giải quyết sớm, bởi khối gỗ phơi nắng, phơi mưa và trong mùa lũ đến sẽ bị trôi mất. Không những thế, chi phí anh cùng anh Chung bỏ ra hơn 20 triệu thuê máy móc làm trong 3 ngày chưa thể trả, trong khi đó nợ nần đang chồng chất.

Liên quan đến sự việc này, ông Hoàng Quốc Huấn, Chi cục trưởng Chi cục Kiểm Lâm Hà Tĩnh cho biết, trước đó đơn vị đã về kiểm tra, hiện nay Sở Tài Chính Hà Tĩnh đã giao cho UBND huyện Hương Sơn giải quyết.

“Sở Tài chính cũng đã về kiểm tra, tuy nhiên chưa định giá được. Hiện đang giao cho huyện giải quyết xử lý theo đúng quy định của nhà nước. Gỗ này khoảng 80-100 tuổi, bị vùi lấp thời gian lâu nên có nhiều chỗ bị mục”, ông Huấn nói.

Trước đó, vào khoảng 21h tối ngày 21/7, anh Nguyễn Đức Chung (SN 1984, trú tại thôn 9, và anh Trần Đức Hạnh (SN 1976, tại thôn 8) cùng trú xã Sơn Hồng, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) vào khe suối Dốc Đá tại thôn 1 để mò bắt ốc.

Thời điểm lặn khe bắt ốc, anh Hạnh phát hiện một cành cây lớn nằm dưới đáy khe suối có đất đá vùi lấp phía trên.

Ngay sau đó, anh Hạnh và anh Chung đã thuê thợ và máy đào đến khu vực trên để đào cây gỗ lên. Đúng 9h sáng ngày 25/7, cây gỗ dài khoảng 15m, có đường kính khoảng 80cm được đưa lên bờ. Khi người dân đang hoan hô vui mừng vì thành quả mấy ngày ròng rã ở khe suối được đền đáp bằng cây gỗ cực “khủng” thì bất ngờ bị lực lượng chức năng vào lập biên bản để thu hồi tài sản này.

Tuy nhiên thời điểm này người dân địa phương không đồng ý cho xe đưa đi vì họ cho rằng tài sản này thuộc về hai người đàn ông phát hiện được.

Qua quan sát, cây gỗ có màu nâu đen, dài khoảng 15m, đường kính 80cm. Nhiều người dân có kinh nghiệm về cây gỗ cho rằng đây là cây gỗ lim xanh khoảng 100 năm tuổi.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here