Xin chào các bạn, việc nằm mơ mà thấy đường đi bị ngập nước, hoặc là khu nhà bạn nước ngập mênh mông thì hiện tượng này là bình thường thường. Nó có thể là một điềm báo may mắn cho bạn. Hãy thử xem các trường hợp bên dưới đây để biết chính xác trường hợp bạn nằm mơ là gì để chọn con lô đề cho đúng nhé. Hãy nhắm mắt lại và nhớ thật kỹ giấc mơ của bạn và so sánh với các dữ liệu bên dưới sau đây:

Nằm mơ thấy nước sông mênh mông

Sông là dòng nước lưu lượng lớn thường xuyên chảy, có nguồn cung cấp chủ yếu là từ hồ nước, từ các con suối hay từ các con sông nhỏ hơn nơi cao hơn. Nước sông có hình dạng cong cong nên theo phong thuỷ nước sống là đại diện cho số 2, 6 hoặc 8. Tuỳ theo từng trường hợp người nằm mơ như thế nào thì đánh con đề hợp lý:

Nếu bạn nằm mơ thấy ao hồ sông ngòi là số 38 – 93 – 54

Nằm mơ thấy sông đen thui đánh số 35 – 27

Nếu bạn nằm mơ thấy Sông ngòi là số 42

Nằm mơ thấy nước sông cuốn người chết đánh số 32 – 12

Nếu bạn nằm mơ thấy bơi giữa sông là số 89 – 98

Nằm mơ thấy sông đang chảy tự nhiên dừng lại hoặc bị chặn 89 – 99

Nếu bạn nằm mơ thấy mỏ vàng dưới sông là số 38 – 39

Nếu bạn nằm mơ thấy nước sông dâng cao là số 89 – 98

Nếu bạn nằm mơ thấy kéo thuyền trên sông là số 06 – 60

Nếu bạn nằm mơ thấy tắm sông là số 94 – 76

Nếu bạn nằm mơ thấy di phà qua sông là số 17 – 18

Mơ thấy sông nước mênh mông đánh con 03 – 58.

Nếu mơ thấy sông nước đục ngầy đánh con 39 – 43.

Mơ thấy song nước trong xanh đánh con 65 – 78.

Mơ thấy đang đi trên sông nước đánh con 26 -71.

Mơ thấy xác chết trên sông nước đánh con 42 -91.

Nằm mơ thấy sông nước chảy xiết đánh ngay con 25 -88.

Nếu nằm mơ thấy sông nước màu đen đánh con 46 -62.

Nếu mơ thấy sông nước màu đỏ thì đánh luôn con 17 – 41.

mơ thấy nước sông chảy xiết 12 22

mơ thấy nước sông dâng cao 32 42

mơ thấy dòng sông nước đục 52 62

mơ thấy sông nước danh con gi 72 82

mơ thấy đi thuyền qua sông 92 02

nằm mơ thấy nước ngập mênh mông 06 16

mơ thấy lội qua sông 26 46

nằm mơ thấy lội nước 36 56

Nếu trong giấc mơ bạn thấy hình ảnh của con sông thơ mộng phẳng lặng, dịu êm tạo nên một khung cảnh đẹp tuyệt vời thì giấc mơ này mang điềm tốt lành. Nó mang ý nghĩa cho thấy cuộc đời của bạn luôn gặp những điều suôn sẻ, mọi việc diễn ra tự nhiên và thuận lợi. Bạn hiếm khi gặp phải những khó khăn, bất trắc trong công việc cũng như cuộc sống. Cuộc sống của bạn cứ êm đềm trôi qua, hạnh phúc và niềm vui luôn đến với bạn.

Nằm mơ thấy nước chảy siết

Nước có áp lực rất lốn, nước sâu thêm 10m lại tăng thêm áp lực của đại khí áp, nước càng sâu áp lực càng lớn. Ví dụ có hai cái bình, dung lượng như nhau, một cái cao 10m, một cái cao 5m, đều đổ đầy nước. Lúc đó phần đáy của bình cao 10m chịu áp lực của hai đại khí áp lực (bao gồm cả khí áp sẵn có của đại khí) còn cái bình kia chỉ chịu áp lực của một nửa đại khí áp. Nếu ta mở ở đáy bình của hai cái bình này thì nước ở vòi và có áp lực lớn tất nhiên sẽ mạnh hơn bình có áp lực nhỏ. Cho nên càng cao nước chảy ra càng mạnh.

Mơ thấy nước chảy xiết: mang lại tiền bạc nhưng hãy cẩn thận về nguồn gốc của tiền bạc này có thể mang lại liên lụy. Nước xiết có thể phá vỡ tất cả. Mơ thấy nước chảy xiết đánh con: 77-47.

Nằm mơ thấy nước chảy cuồn cuộn

Mơ thấy dòng nước cuốn trôi tất cả mọi thứ cũng có nghĩa là có thể sự khởi đầu mới tốt đẹp, những thứ tồi tệ nhất sẽ bị nước lũ cuốn trôi. Tuy nhiên thì những điều tốt đẹp mà bạn có cũng có thể bị trôi đi mất theo dòng nước. Cho nên nếu như bạn không muốn mất bất cứ thứ gì thì hãy giữ chúng thật chặt và tìm cách bảo vệ ngay từ bây giờ đi nhé. Mơ thấy nước chảy cuồn cuộn đánh con 62-92

Nằm mơ thấy nước ngập đường

Vì sao nước lại ngập đường? Mưa lớn trên diện tích rộng và nước cần có những đường ống cống chảy ra chỗ thấp hơn nhưng các thành phố lớn nếu không xây dựng hệ thống thoát nước này sẽ gây ra tình trạng ngập nước và nước tràn ra đường, đường đi sẽ biến thành sông mà trong phong thuỷ gọi đó là hiện tượng thuỷ triều. Thuỷ triều là số 35 hoặc 55 vì vậy khi mơ thấy nước ngập đường thì đánh số 35 hoặc 55.

Vì sao thành phố Hồ Chí Minh ngập nước vào mùa mưa?
Vừa dắt xe lội bì bõm trong biển nước trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (quận Bình Thạnh, TP.HCM), anh Nguyễn Thành (ngụ quận Bình Thạnh) bức xúc: “Nước ngập sâu tới nửa xe, làm xe chết máy khiến tôi phải dắt bộ một quãng dài. Vừa mệt mỏi vì mưa gió, vừa kẹt xe, vừa phải hít mùi hôi tanh từ nước thải ngoài đường. Mỗi lần mưa là mỗi lần ám ảnh đối với chúng tôi…”.
Đường bị nhấn chìm sau 30 phút mưa

Anh Thành cho biết mới chỉ mưa hơn 30 phút là tuyến đường này ngập sâu, đa phần xe máy phải dắt bộ, nếu gặp giờ cao điểm kẹt xe là phải “ngâm mình” trong nước cống thải hàng giờ. Chưa kể hàng loạt xe máy ngã sóng soài vì bị ô tô, xe tải di chuyển tạo sóng…

Theo ghi nhận của PV, tính từ đầu mùa mưa đến nay, người dân đã phải chịu bốn trận ngập sau mưa. Điển hình, gần nhất là cơn mưa chiều 16-5 khiến nhiều tuyến đường ở TP như bị nhấn chìm. Ngoài “rốn ngập” Nguyễn Hữu Cảnh thì còn có tuyến đường “khu nhà giàu” Quốc Hương (quận 2).

Nhiều tuyến đường khác như Hồ Học Lãm (quận Bình Tân), đoạn từ rạch Bà Lựu, Mễ Cốc, Cây Trâm (quận Gò Vấp), Hồ Văn Tư (quận Thủ Đức), Lê Văn Việt – Lã Xuân Oai (quận 9)… cũng trong tình trạng tương tự.

“Tôi cứ nghĩ TP thuê máy bơm khủng rồi thì đường Nguyễn Hữu Cảnh sẽ không còn ngập nữa. Nhưng mới đầu mùa mưa đã ngập thì bao giờ TP mới hết ngập?” – chị Hồng Anh (ngụ quận Bình Thạnh) bức xúc.

Giải thích về câu chuyện TP chỉ mới chịu vài cơn mưa đầu mùa đã ngập nhiều nơi, ông Đỗ Tấn Long, Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý hạ tầng kỹ thuật (thuộc Sở Xây dựng TP), cho biết nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do đường, hệ thống cống bị xuống cấp nghiêm trọng.

“Trong đó có những tuyến đường thấp hơn cả triều như đường Quốc Hương. Để giải quyết triệt để tình trạng ngập thì phải nâng cấp đồng bộ hạ tầng khu vực ngập, song hiện nay vẫn còn một tuyến đang chờ TP kêu gọi đầu tư” – ông Long lý giải.

Ông Long cho biết TP hiện có khoảng 6.000 km cống thoát nước hiện nay chưa đảm bảo và nhiều tuyến chưa có đường cống thoát nước nên ngập là một câu chuyện dễ giải thích vào lúc này. Đặc biệt khi nhiều dự án chống ngập quy mô vẫn chưa được hoàn thành.