Phá lấu 55B Nguyễn Thị Minh Khai trước cổng Cung Văn Hoá Lao Động

0
15

Mình hơi bị ghiền ăn phá lấu ở quán 55B Nguyễn Thị Minh Khai này, nó nằm ngay trước cổng của Cung Văn Hoá Lao Động luôn. Hôm nay mình sẽ review quán này cho các bạn xem thử nhé.

Phải nói là phá lấu sạch, nước chấm cay xuất sắc, mình ăn là lần phải cả muỗng. Nước phá lấu không béo kiểu cho bột sữa vô mà nó thanh thanh từ cốt dừa, và đặc biệt không lấn át mất mùi riêng của món lòng bò này. Mình thích ăn dai, nên nhờ chị lấy cái dai dai.
Ban ngày bán từ 11h đến hết, sáng là bà em bán, chị cởi mở dễ thương, chăm chút khách.
Buổi chiều từ 4h bà chị bán. Mặt mày cau có khó chịu. Nhưng nói chung ở Sài Gòn này bán đông mà ai không bực, vừa lo đô thị dí vừa lo cắt cắt chan chan.
Mình thì không quan tâm lắm đến thái độ người bán, miễn là ngon, và khi mình nói chuyện lịch sự dạ thưa thì chẳng ai quạo quọ với mình hết. Ban đầu mình cà khịa chị lắm, lúc sau ăn quen, bả quen mặt rồi bả dễ thương. Nhiều khi trời mưa, bả với mình ngồi dưới cây dù, thấy cũng ấm lòng lắm.

Phá lấu 10 cái ghế đẩu, 1 cây dù, 1 bịch bánh mì, 1 cái lò. Không có bán nước uống, nước uống phải mua bà kế bên. Lại thêm 1 Master of cau có. Nhưng tại bà lớn tuổi, nên bà có lèm bèm vài câu khi mình đưa tờ 100k cho chai nước 12k. Mình cũng im rồi thôi. Người lớn tuổi mà phải buôn gánh bán bưng thay vì nằm nhà hưởng phước thì đã quá mệt mỏi rồi.

Địa chỉ : 55B Nguyễn Thị Minh Khai, ngay trước cung Văn Hoá Lao Động, cổng trên. Chỗ ngay Warehouse.

Giá: Ly mình ăn là 30k.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here