Phá Lấu Xá Xị Dì Minh còn ngon không? Địa chỉ 56/46 Tô Hiến Thành quận 10

0
21

Quán phá lấu xá xị này thì nổi tiếng rồi nên hôm nay mình cũng review lại cho các bạn xem. Phá Lấu Xá Xị Dì Minh nằm ở địa chỉ 56/46 Tô Hiến Thành quận 10.

Cảm nhận đầu tiên của mình là quán phá lấu này vẫn còn ngon lắm nha các bạn, trước giờ mình ăn phá lấu như thế này thì nhiều rồi, nhưng phá lấu của dì Minh được rim với xá xị, hay nói một cách khác là được khìa với xá xị đó các bạn, hương vị thật sự đậm đà ko lẫn vào đâu và vừa ăn lắm nha chứ ko có mặn đâu.

Dì Minh bán hơn 20 năm rồi , dì cũng lớn tuổi nên mỗi ngày dì bán chỉ có vài kg phá lấu thôi nên các bạn ăn thì tranh thủ mua sớm nè. Hộp trong hình của mình là 70k đầy cả hộp luôn, mấy bạn có thể mua về ăn với cơm và bánh mì, hoặc ăn không cũng rất vừa miệng nhé. Phá lấu gồm có: ruột già, ruột non, thú linh, và bong bóng. Đặc biệt bạn nào thích ăn lổ tai heo và bao tử thì có thể xin số điện thoại của dì đặt làm riêng nhé.

Địa chỉ : 56/46 đường tô hiến thành quận 10 tphcm
Giá bán : 20k nhìn lắm luôn
Giờ bán : Cô bán từ 2h trưa _ 5h chiều (có thể hết sớm hơn vì mỗi ngày cô bán có vài kg thôi)

Bài review của bạn Trần Minh Trường
Món này Rùa nghe nhiều người hay gọi là Phá Lấu khìa á. Nghe đâu dì Minh bán cũng đâu 20 năm rồi mà thân sống lâu năm giờ mới biết lết qua ăn lựn.
1️⃣: Nguyên liệu chủ yếu là ruột heo, thú linh, bong bóng nấu với xả, gừng bỏ chung xá xị xịn xò hẳn hoy luôn nghe. Phá lấu đậm đà làm cũng khá kỹ lắm á mọi người nên không còn thấy nghe mùi mấy gần như chỉ hơi thoảng thoảng nhẹ thôi. Ăn chung với nước chấm xá xị độc quyền ngọt ngọt cay cay thoang thoảng mùi xá xị lạ miệng, thường mấy này mà ăn với cơm hay bánh mì là bá cháy. Cả hộp 2 lạng mình mua 40k chắc ăn chơi đâu cũng được 3 người chứ không ít đâu.
2️⃣: Bữa mình ghé là cũng hơi sớm nên vẫn chưa có bánh mì giao tới nên mọi người cứ mua thủ sẵn cho tiện hơn nha. Mà hẻm đi tìm cũng nhỏ với hơi cực tẹo nên ai sợ lạc cứ hỏi người dân chỉ cho. Được thì tới sau 2h là vừa chứ tới chiều quá là hết sạch nhanh lắm tại chủ yếu mọi người tới mua về là chính không đó mà một ngày dì Minh do cũng lớn tuổi nên không nấu nhiều nên loay hoay hồi tí hết veo là không kịp thử qua đâu. Cá nhân với khẩu vị mình thì thấy cũng hay để ăn qua cho biết đó chứ không dở đâu với tuỳ gu mọi người nữa. 8/10 điểm yêu thương🐢

Bài review của bạn Gia Phú
Phá Lấu Xá Xị một món ăn nghe thật lạ lẫm khiến người khác tò mò, và nơi để thưởng thức nó cũng đặc biệt không kém phần kì bí. Để thưởng thức được món này các bạn phải đi thật sâu vào con hẻm 56 trên đường Tô Hiến Thành, gần ngã 3 CMT8. Vì hẻm khá nhỏ nên chỉ có thể mua về thôi nha cả nhà, và các bạn lưu ý là giờ cô Minh dọn ra là 13h30 nhưng 14h00 cô mới bán ai mua sớm cô bán luôn. Có hôm cô Minh bán chỉ 45 phút có thể là hết nồi, tìm hiểu thì mới biết món này làm cực mà cô chỉ có một mình nên làm không nhiều. Nói về hương vị thì món Phá Lấu Xá Xị này có mùi rất thơm, nước cốt đậm đà. Nhưng sẽ hợp hơn nếu ăn với bánh mì, ăn cơm hoặc làm mồi nhậu nha cả nhà, món này chắc hợp với các bạn Nam theo ý kiến cá nhân 😊
Nguyên liệu là thú linh, ruột, và bong bóng heo nha trong nồi có rất nhiều xả và gừng để khử mùi

Lưu ý: hẻm nhỏ , dễ hết sớm, cô Minh hoạt động hơi chậm nên bạn chịu khó tí
Lí do hết sớm là vì cô phải chăm mẹ già và làm món này khá cực không ai phụ nên cô làm không có nhiều nha cả nhà !!

Bình luận nổi bật
Đặng Thu Hiền Mình cực kì thích phá lấu nhưng ăn ko ngon. Quá dở luôn

Đào Thanh Duy 13h30 dọn ra, 14h bán, có thể hết lúc 15h.
Vâng, cô bán hàng rất cá tính và quý tộc 😂

Lê Uyển Nhi Chị nào sợ khó đợi thì dặn trước cho e nè , e dặn lại cô ghi sổ cho mình nhé các anh chị 💕
Địa chỉ : 56/46 Tô Hiến Thành P15 Q10
Kế bên nhà thờ Hoà Hưng có hẻm có bảng khu phố để các anh chị vào nhé
Sdt cô Minh để tiện liên lạc nè :0785470428
Các anh chị dặn hàng thì gọi vào sdt nhé , nhắn tin cô em không biết đâu ạ

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here