Phở bò viên trứng muối 227 Bình Phú Phường 11 quận 6

0
27

Quận 6 là một trong những quận rất ít review về quán ăn. Hôm nay mình sẽ review cho các bạn ở khu vực quận 6 quán Phở bò viên trứng muối ở địa chỉ: 227 Bình Phú Phường 11 quận 6.

Trên đường này có hai quán phở sát nhau, quán mình ăn là Phở Lu nha các bạn. Quán Phở này mở cũng lâu rồi, gần khu mình ở, mấy bữa đi ngang thấy có thêm cái bảng hiệu bò viên trứng muối nổi bật đập ngay vô mắt mình. Nay mới được bạn thân nhà ở quận 6 chở đi ăn thử rồi về review lại cho các bạn, đặc biệt bạn nào là fan trứng muối giống mình.

Mình gọi 1 tô bò viên trưng muối (như hình) còn anh bạn thân đi chung thì gọi tái nạm (lúc mình lo chụp hình sống ảo món mới thì ổng ăn gần xong nên ko kịp chụp lại – nhưng lúc bưng ra có nghía tí, trông có vẻ rất nhiều thịt ☺ )

👍🏻Một tô phở bò viên như vậy thì là một viên chả bò bự bên trong có trứng muối cắt ra thành từng lát.
👍🏻Chả bò bên ngoài được làm từ bò nguyên chất không pha thêm mấy cái khác, ăn là biết liền nè.
👍🏻Trứng muối ở trong thì mềm, béo chứ không quá mặn, nói chung là vừa ăn.
👍🏻Nước lèo thanh đạm, ngọt thơm mùi bò (như được hầm từ xương bò hay sao á, vì mình ăn lâu nên nước nguội bị đóng mỡ trên thành tô)
👍🏻Bánh phở thì mềm mịn nhưng không bị bở khi ăn, rau tươi ăn kèm cho cũng khá nhiều.

Bạn nào muốn tìm món gì đó lạ lạ hay đặc biệt mấy bạn fan trứng muối thì nhất định nên thử nè. Nói chung theo mình thì ok phết đấy, nhất định sẽ ghé lại. À còn nữa, anh chủ quán nói là có đi giao luôn nha các bạn (sđt trên hình) nhưng hình như trong bán kính 5km thôi nha.

Gía: 40k/tô
Sáng: 5h-11h. Chiều: 16h-22h
Địa chỉ: 227 Bình Phú, P11, Quận 6

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here