Phở Tàu Bay có còn ngon như xưa không?

0
23

Các bạn có còn nhớ quán phở Tàu Bay này không? Đã lâu lắm rồi mình không ăn lại. Hôm nay mình ăn thử xem nó có còn ngon như ngày xưa hay không?

Phở tàu bay có lẽ là một trong những quán phở xưa nhất Sài Gòn. Bạn có tin không quán này đã 75 tuổi rồi đấy. Ngày xưa tô phở ở đây to đùng, thơm phức và ở Sài Gòn ít tiệm phở ngon nên có thể nói thời đó quán này cũng thuộc dạng ngon nhất nhì. Tuy nhiên theo thời gian, ngày càng nhiều quán mọc lên và công thức nấu phở càng ngày càng có nhiều người nấu được và chế biến thêm cho hương vị đặc biệt thì quán phở Tàu Bay vẫn giữ nguyên hương vị như cũ. Điều đặc biệt của quán có lẽ là tô tàu lửa mà ngày xưa chắc là tô phở to nhất Sài Gòn luôn ý. Bạn nào ăn khoẻ lắm mới ăn hết một tô to như vậy. Nhưng bây giờ tô tàu lửa thì cũng bình thuờng nếu so với một số quán khác mới ra bây giờ.

Giờ đây sau bao nhiêu năm, mình cảm thấy quán này không thật suất sắc như xưa nữa tuy nhiên cũng không phải là dở. Bạn nào muốn thử hương vị phở cách đây 75 năm thì có thể ghé quán ăn thử nhé. Xem ngày xưa hương vị nó như thế nào.

Phở Tàu Bay
Địa chỉ: 435 lý thái tổ,Q 10
Giá bán: 60k/tô

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here