Quận 3 uống cafe trứng thì ghé đâu? Coffee Hut 05 Trương Quyền

0
11

Quận 3 uống cafe trứng thì ghé đâu.

Fan của cực phẩm cafe trứng ở Sài Gòn lại có thêm một lựa chọn ở ngay khu trung tâm là Coffee Hut nghen.

Quán vừa khai trương và núp trong đường Trương Quyền nhỏ nhỏ. Tuy nhiên thì không gian quán lại rất thoáng đãng chứ không bị tù.

Mình có từng được xem một tấm ảnh của quán trong giai đoạn thi công trước đây và vẫn nghĩ mấy mảng gạch đập dở dang là do đang xây. Thế nhưng đó lại là điều tạo điểm nhấn cho không gian của quán.

Cách quán decor rất có guu và khiến mình nhớ tới mấy quán xịn sò, nghệ nghệ bên Bangkok. Dãy bàn ngay cửa kính cũng có thể sống ảo khá ổn nha.

Quán có đủ loại bàn cho nhiều mục đích khác nhau, để gặp gỡ khách hàng cho đến làm việc, học bài cho đến họp mặt bạn bè. Tuy nhiên thì không khí không bị xô bồ như nhiều quán khác (chắc tại hôm mình đi còn chưa đông).

Về đồ uống thì mình thấy cafe trứng không bị tanh như nhiều chỗ trong Sài Gòn làm, uống khá ổn. Cold Brew mùi cam thì mình ưng hơn. Chắc cũng tùy khẩu vị nữa.

Nói chung là lỡ có đang đi Điện Biên Phủ mà mắc mưa thì tấp vô đây trú hen.

🛵 Coffee Hut – 05 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3

Bài review của bạn Mỹ Anh
https://www.facebook.com/tietmyanh

Quán kinh doanh theo mô hình cà phê và lưu trú, ở dứoi là cà phê còn bên trên là homestay nè 🙆🏻‍♀️ Quán khá rộng, không gian thoải mãi yên tĩnh phù hợp để làm việc.

😌 Các chị nhân viên ở đây rất dễ thương và đặc biệt là bác bảo vệ cực kỳ thân thiện.

🤤Đây cũng là lần đầu tiên tui thử cà phê trứng luôn, cà phê có vị béo béo mặn mặn, không bị đắng, cũng không ngọt. Còn món bạn tui gọi là sô cô la vải, món này thì vị hơi lạ nên tui hong khuyến khích gọi lắm. Ngoài ra tui còn gọi muffin và brownie, muffin mềm hơn, k ngọt bằng brownie, brownie thì khô và ngọt hơn muffin. Tui thì ăn xen lẫn bánh này vs bánh kia để bù vị cho nhau 🤣🤣🤣

📌Menu khá đa dạng, nhiều loại cà phê, giá dao động từ 45 nghìn trở lên

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here