Quán ăn Hàn Quốc Moon Fast Food 53 Xuân Hồng quận Tân Bình

0
16

Fan cuồng của các món ăn Hàn Quốc đâu rồi? Hôm nay mình sẽ review quán ăn Hàn Quốc rất ngon cho các bạn xem nhé. Đó chính là quán Moon Fast Food địa chỉ 53 Xuân Hồng quận Tân Bình.

Mặc dù là Fast Food nhưng mà các món ăn đều bao no nha các bạn, toàn là tinh bột không hà. Mình rất thích ăn món Hàn, cũng thử ăn nhiều nơi như Kimbap Hoàng Tử, Hanuri,… nhưng phải nói quán mình thích nhất vẫn là Moon. Lý do vì sao ư?

– Giá khá rẻ, đồ ăn khá đúng giá so với tiền bỏ ra.
– Nêm nếm ngon, các bạn nhìn hình màu sốt có thể giống nhau nhưng bảo đảm ăn mỗi món vị mỗi khác, tránh gây ngán.
– Nhân viên dễ thương, lanh lẹ.

Dưới đây là một số món mình đã gọi và test thử:
– Gà viên sốt mật ong: Áo lớp bột khá mỏng và giòn, bên trong đầy thịt, cắn vào bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của mật ong, cùng độ giòn của lớp bột và độ béo của thịt gà.

– Mì hải sản chua cay: Phải nói nó còn ngon hơn mì cay ở các tiệm khác, nước đậm đà, dễ ăn, mì nhiều, 2 con tôm khá chắc thịt, các topping khác cũng nhiều.

– Cơm trộn truyền thống: Mình ăn thử cơm trộn ở nhiều nơi, cả ở quán Hàn lẫn các quán Buffet của Hàn, nhưng ở đây mình thấy khá ngon và dễ ăn, có trứng lòng đào nữa. Điểm trừ là trộn xong ăn hơi ngọt.

– Bánh gạo phô mai: Bánh gạo được làm vừa đủ nóng, phô mai bên trong vừa đủ tan, cắn vào phô mai ứa ra phê lắm mấy bạn :))), đặc biệt nước súp rất đậm đà, sò điệp hay chả cá đều thấm, ăn phải nói là không ngán do nước súp mỗi món mỗi khác tuy nhìn hình thức thì giống nhau.

Nhìn chung số điểm của mình thì rút ra được ở đây các món đa số là ăn khá ngon (về mặt chất lượng lẫn giá tiền). Tụi mình đi ăn 2 người, 4 món như hình và 1 chai nước tổng bill là 189k (không tới 100k/ng mà ăn no lết đi không nổi).

Địa chỉ : 53 Xuân Hồng, P12, Tân Bình
Giờ bán : 16:00 ~ 22:00
Giá bán : 15.000 ~ 60.000

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here