Review nhẹ Cheese Coffee 307 Hồng Bàng quận 5

0
14

Review nhẹ quán Cheese coffee Hồng Bàng một trải nghiệm khá buồn cười.

Mình vs bạn mình khi đến đây thường kêu 2 món khoái khẩu là Trà sữa nguyên lá và Trà sữa lài (mấy món sản phẩm mới ra ko hảo lắm), và vì cũng là con dân hảo trà nên hương vị của 2 em này mình thấy ko chê vào đâu dc : mùi trà khá thanh và thơm, kết cấu không bị quá béo hoặc quá ngọt nói chung rất ưng, và càng ưng hơn nữa khi giá 2 em này khá rẻ (mình quên giá chính xác rồi 😂 tầm ba mươi mấy k, lài thì gần 40k nhe mọi ng)

Vài bữa mình đổi sang chi nhánh Hồng Bàng thì có 1 lần trà sữa lài pha bị nhạt, mình xuống quầy nói bạn nhân viên thì được đổi ly mới liền luôn, khá ưng

Và trải nghiệm của mình ngày hôm Chủ Nhật khá là buồn cười : mình lên lầu 1 thì thấy dãy ghế sofa còn trống nhưng không có bàn nào ở vị trí đó, mình mới khiêng cái bàn khác lại chỗ ghế trống thì một lát có bạn nhân viên nữ báo rằng quy định không cho dịch chuyển bàn (mình nghĩ thầm chắc mấy bạn khách khác gộp bàn lại ngồi chung nên mới thấy thiếu bàn) – và vì đã khiêng cái bàn trước đó rồi nên mình biết nó khá là nặng, nên có nói vs bạn nhân viên nữ là Thôi để mình khiêng lại dùm cho, bạn con gái xách sao nổi – và bạn ý reply nghe có vẻ rất cam chịu làm mình thấy khá tội và buồn cười : Dạ không sao bạn, KHÔNG ĐƯỢC CŨNG PHẢI ĐƯỢC =)))

Nói chung cả về cách phục vụ cũng làm mình rất chi là hài lòng. Sau Phúc Long thì có Cheese là mình ưng nhất

(À hình mình lấy trên mạng nhé vì thực sự 2 em này cũng ko có gì đặc biệt để chụp, đặc trưng của 2 ẻm là vì được đánh bằng vòi áp suất nên bề mặt có sủi bọt, nếu bạn để ý sẽ thấy nguyên lá sủi bọt nâu nâu còn lài thì bọt trắng)

John Huynh
https://www.facebook.com/john.huynh.58760

Một số review của các bạn khác tại cơ sở Sư Vạn Hạnh

Jasmine Milk Tea 48k
Gold On Tea 55k
Cái nào cũng ngon hihi.Trà sữa thơm, béo béo, không quá ngọt. Màu vàng hơi ngọt, đã khát hihi. Cục màu đỏ đắng qué 😢

Mình thích vị trà của Phúc Long nhưng có thêm trân châu trắng thì Cheese Coffee là địa điểm tuyệt vời. Bình thường mình uống trà sữa olong trân châu trắng 45k thì mình thấy chi nhánh Xô Viết Nghệ Tĩnh và Nguyễn Gia Trí pha ngon hơn. Chưa thử món mình thích ở Sư Vạn Hạnh.

Tại cơ sở 47G Hoa Lan

Sau bao nhiêu lần ghé hụt thì nay mới chính thức “được” ghé Cheese coffee🙄🙄🙄(vì lần nào ghé quán cũng đông khách)
Về không gian thì phải nói là thiết kế đẹp, máy lạnh mát mẻ. Mở nhạc vừa phải, phù hợp để làm việc hay học bài.
Về nước uống thì mình đã bị “dính” món trà sữa lài hạnh nhân của quán :))
Thấy best seller nên gọi thử, mới hút thử 1 lần thôi đã muốn nghiện món này. Trà thơm, vừa phải, không quá nhạt cũng không bị chát. Béo béo thơm thơm, uống lạ miệng.
Còn ly kế bên là gold on top :)) Gọi do đọc được bài preview khen món này với cả nó cũng là best seller. Và món này cũng không làm mình thất vọng. Vị trà thanh, chua chua có cả mấy múi quýt bé bé xinh xinh với miếng thơm chất lượng để ăn nữa 😋 .Loại nước thích hợp cho thời tiết nắng nóng oi bức của Sài Gòn.
Giá cả phù hợp với chất lượng 👍🏻 Địa điểm quá lý tưởng. 💕

Tuyết Sương Cá nhân t thích không gian bên XVNT ấy. Trà sữa nguyên lá cũng ngon, khuyên mn nên thử bánh cua trứng muối. Combo thần thánh của t ở bên đây nhé.

Văn Đức Mạnh Tới đây mình toằn uống phô mai việt quất đá xay với bánh double cheese, thường tới uống là phải hỏi hôm nay có km gì, hay có km mua 100k đc con dấu, 5 con thì đc cái bình hay cái bóp bút nhìn kool lắm

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here