Review thực tế bún mắm Miền Tây 29 Nguyễn Thiện Thuật quận 3 mới nhất 2019

0
20

Hôm qua mình vừa mới ăn lại bún mắm ở quán Bún Mắm Miền Tây. Lần đầu tiên mình ăn quán này là năm 2017 lúc đó mình chưa có làm review nhưng cảm nhận không ngon bằng Bún Mắm 444 nhưng cũng rất đáng để ăn lại. Hôm nay mình làm bài review chi tiết quán bún mắm này cho các bạn nhé. Quán nằm trên đường Nguyễn Thiện Thuật quận 3 số nhà là 29.

Mình gọi tô giá 50k nhìn sơ qua thấy cũng rất ổn. Nước lèo không ngon bằng bún mắm 444 Lê Quang Định và bún mắm 144 Khánh Hội. Tôm và mực rất tươi nhé. Thịt heo quay da giòn, ngon. Nước chấm cũng rất đậm đà, vừa miệng.

Điểm mình không hài lòng là với giá 50k/tô thì nó sẽ ít đồ ăn hơn bún mắm 444 và bún mắm 144 Khánh Hội nhưng nhìn chung mặt bằng giá khu này rất cao (trung bình 60-70k/tô) thì cũng chấp nhận được. Quận 3 không có nhiều quán bún mắm ngon nên có thể nói muốn ăn bún mắm ở gần khu vực này thì chỉ có quán này là ok nhé.

Bún Mắm Miền Tây – Nguyễn Thiện Thuật
29 Nguyễn Thiện Thuật, P. 2, Quận 3, TP. HCM
14:30 – 22:00

Tham khảo thêm một số review trên Foody nhé:
Mình order bún mắm ở đây lần đầu cũng hơi lo vì vài comment tiêu cực nhưng mình đã rất hài lòng về thức ăn. Mình rất thích khi quán cho rất nhiều rau. Còn nước bún có hơi mặn nhưng khi bỏ rau vào thì lại vừa ăn. Nhưng mà thực sự là bún mắm thì fai mặn mà một chút đối với mình cũng ko sao. Tô đặc biệt quá trời hải sản thịt, 2 con tôm to đùng. Nói chung là rất hài lòng. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ quán. 🙂

Quán nhỏ, nước bún mặn, giá khá chát so với chất lượng. Không quay lại lần 2

Mình thấy quán được 10 điểm nên đến đây để thử… Quán mới đầu nhìn vồ hơi nhỏ, kích thước để được hai dãy người ngồi và 3 hàng tổng cộng 6 bàn. Đũa, muống sạch sẽ, cô chủ quán bán cũng nhiệt tình niềm nở lúc ăn cũng có trò chuyện với tụi mình vài câu. Xét tới bún mắm, mặc dù kêu tô đặc biệt (55k) nhưng lại chỉ nhiều đồ ăn bún hơi ít khoảng được 2 khứa tôm khoảng bằng đầu ngón trỏ, thịt heo quay ngon da giòn được 3 miếng, đặc biệt tôm cũng 2 con và được lột da nên ăn thoải mái không phải lột hay nhè vỏ. Nước dùng xong cò phần đục hơn những quán trước đây mình ăn. Tóm lại quán bán bún mắm giải quyết được cái miệng còn khẩu vị thì tùy…

Mình tình cờ biết do quán gần nhà. Quán khá sạch sẽ, có để thùng rác dưới bàn. 48k tô + 2k trà đá không hề mắc cho 1 tô bún mắm đầy đủ tôm mực thịt chả cá. Nhân viên cũng hiền với dễ chịu nữa.

Thêm các review trên Google Maps nữa nè
Bún ngon vị đậm đà đúng chất miền tây.

Đúng vị bún mắm của người miền Tây, tô bự chảng đủ tôm, mực, chả cá, heo quay có 50k

Quá mắc, 48k vnd cho 1 tô bún lèo tèo vài ba lát thịt quay, 1 con tôm, 1 lát mực bé xíu. Với số tiền đó bạn ăn no luôn ở chỗ khác.

Bún ngon, đậm vị mắm, rau nhiều, sạch sẽ. Ở đây không sử dụng cá lóc tươi mà dùng chả cá ăn cũng lạ miệng.
Quán nhỏ có thể hơi khó tìm vì bảng hiệu khuất. Quán đối diện tiệm guitar Bình.

Quán ăn sạch sẽ. Thức ăn ngon, nhưng mặt bằng hơi nhỏ

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here