Chuyên mục
Điện ảnh

Tổng hợp những phim về Du Hành Thời Gian hay hack não

Nếu bạn thích đề tài du hành thời gian thì đây chính là danh sách phim bạn cần tham khảo. Mình cũng rất thích chủ đề này. Có thời gian mình săn lùng tất cả các phim chủ đề này để xem. Tuy nhiên không phải phim nào về đề tài du hành thời gian cũng hay. Du hành thời gian được chia ra nhiều loại.

Phim du hành thời gian hay nhất

1. Interstellar (Hố Tử Thần) (2014)
2. Predestination (Định Mệnh) (2014)
3. Looper (Sát Thủ Xuyên Không) (2012)
4. Time Lapse (Cỗ Máy Thời Gian) (2014)
5. Il Mare (Tình Yêu Kỳ Lạ) (2000) (Hàn Quốc)
6. The Lake House (Ngôi Nhà Bên Hồ) (2006) (Mỹ làm lại từ phim Il Mare)
7. About Time (Đã Đến Lúc) (2013)
Nếu bạn thấy thích list phim của mình thì hãy tham khảo thêm: Tổng hợp những phim hay nhất mà mình từng xem

Phim về vòng lặp thời gian

Nhân vật chính thường bị mắc kẹt trong một khoảng thời gian lặp đi lặp lại.
1. Groundhog Day
2. Edge Of Tomorrow
3. Source Code
4. Before I Fall
5. Happy Death Day (Sinh Nhật Chết Chóc) (2017)
6. Naked (2017)
7. ARQ 2016
8. Triangle 2009

1. Interstellar (Hố Tử Thần) (2014)
Phim lấy bối cảnh thế giới tương lai, khi Trái Đất bị ô nhiễm nặng nề và không gian sống của con người bị hủy hoại. Trong hành trình tìm kiếm ngôi nhà mới cho nhân loại, các nhà du hành vũ trụ trong đó có Cooper (Matthew McConaughey) và Brand (Anne Hathaway) đặt chân tới những nơi mà con sóng cao bằng ngọn núi, nơi một tiếng đồng hồ tương đương với 7 năm ở Trái Đất… Những bí ẩn về hố đen vũ trụ dần được hé lộ.

2. Predestination (Định Mệnh) (2014): Bộ phim theo dõi một hồ sơ bí mật về một điệp viên của chính phủ phải du hành đến tương lai để chặn những kẻ sát nhân trước khi chúng ra tay giết người.

3. Looper (Sát Thủ Xuyên Không) (2012)
“Looper” lấy bối cảnh trong một tương lai không xa, khi con người đã chế tạo nên những máy thời gian, nhưng các thiết bị này bị cấm và chỉ được trao đổi trên chợ đen. Khi bọn xã hội đen muốn trừ khử ai, chúng gửi người đó về quá khứ trước 30 năm, ở đó một sát thủ giết thuê có biệt hiệu là “Looper” như Joe (Joseph Gordon-Levitt đóng), sẽ làm nốt phần việc còn lại.

4. Time Lapse (Cỗ Máy Thời Gian) (2014)
Ba người bạn khám phá ra một cỗ máy bí ẩn có thể chụp được những hình ảnh sự việc trong tương lai. Họ âm mưu sử dụng cỗ máy này để trục lợi cá nhân. Cho đến khi những hình ảnh đáng ngại gây nguy hiểm xuất hiện, mọi chuyện đã thay đổi theo chiều hướng khác.

5. Il Mare (Tình Yêu Kỳ Lạ) (2000)
Il mare là tên một ngôi nhà nằm sát bờ biển, là nơi mà hai con người yêu nhau tìm được đến nhau. Nhưng điều kỳ lạ là người con gái sống vào năm 1999, còn người con trai lại sống vao năm 1997. Họ liên lạc với nhau qua hộp thư trước nhà, và nhờ người con gái sống tại tương lai nên cô biết trước được những gì sẽ đến với chàng trai và giúp anh thoát khỏi một tại nạn xe hơi khủng khiếp.

6. The Lake House (Ngôi Nhà Bên Hồ) (2006)
Bộ phim kể về câu chuyện tình vượt thời gian của anh chàng kiến trúc sư cô độc Alex và cô bác sĩ Kate thông qua việc trao đổi thư ở một ngôi nhà ven hồ. Cả hai người họ phải vượt qua 2 năm cách biệt để tìm cách giải mã những bí ẩn đứng phía sau mối quan hệ kỳ lạ này.

7. About Time (Đã Đến Lúc) (2013)
Phim xoay quanh anh chàng Tim Lake và những rắc rối kỳ lạ trong cuộc sống của anh ta. Lúc sắp sang tuổi 21, Tim Lake được bố mình cho biết mọi người đàn ông trong gia đình anh đều có khả năng đi ngược thời gian. Mặc dù không thể thay đổi các sự kiện lịch sử của thế giới, anh có thể điều chỉnh những gì xảy ra trong cuộc sống của mình. Tim quyết định sử dụng món quà trời cho này để đi tìm một cô bạn gái. Khi anh gặp cô nàng dễ rung động Mary, họ yêu nhau nhưng một sự cố trong khi quay ngược thời gian đã xóa bỏ hoàn toàn buổi gặp gỡ đầu tiên, khiến Tim phải tìm cách chinh phục cô hết lần này đến lần khác.

Bởi Công Khánh

Nếu bạn thích bài viết này của mình thì hãy like và chia sẻ để mọi người cùng biết tới nhé và đừng quên truy cập congkhanh.com và tìm kiếm những bài viết khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *