Tổng quan về dự án Empire City Thủ Thiêm quận 2

0
2

Một vài thông tin về Nara Residences của Empire city MU 8.
Vị trí đẹp nhất quận 2, ngay hầm Thủ Thiêm. View sang Bến Nhà Rồng + Trung tâm
* 2 tòa tháp cao 30 Tầng.
* Chủng loại đã dạng từ 1PN -4PN đặc biệt có loại Dual Key: 2PN+1PN
– 1PN: 63m2
– 2PN: 93-98m2
– 4PN: 147-154m2
* Giá dự kiến 5,000 – 6,000usd/m
* Mở bán tháng 9/2019.

Địa chỉ Empire City quận 2

Địa chỉ cụ thể: Số 1 đường Mai Chí Thọ, phường Thủ Thiêm, quận 2 Tp. HCM

Đường đi tới dự án Empire City: nếu đi từ quận 1 hoặc quận 7 bạn có thể đi qua hầm Thủ Thiêm sau đó quẹo phải ngay lập tức ôm đường vòng cung chạy hoài tới khi nào thấy biển hiệu ghi Empire City.

Nếu đi từ hướng quận 2 hoặc quận Bình Thạnh các bạn có thể đi qua cầu Thủ Thiêm sau đó rẽ phải đến giao lộ Nguyễn Cơ Thạch thì quẹo vào đường Nguyễn Cơ Thạch đi tiếp theo đường vòng cung là tới Empire City.

Giá bán Empire City Thủ Thiêm

Hiện tại giá bán tháng 09/2019 căn hộ Empire City đã chênh so với giai đoạn năm 2017 là từ 1 đến 2 tỷ so với giá gốc của Chủ Đầu Tư tuỳ theo toà nhà. Cụ thể giá như sau:

Linden tầng 2A diện tích 55m2, căn số 6, lầu 7, view nội khu,hướng sông, giá 6.2 tỷ.

Giá chênh lệch:
Linden 2pn chênh 2,2 tỷ từ giá gốc
Tilia 2pn chênh 1 tỷ từ giá gốc

Thiết kế tổng khu cảnh quan công cộng


Hé lộ thiết kế khu cảnh quan công cộng tuyệt đẹp của Empire City, trích từ Bản tin cập nhật Tháng 3 được chủ đầu tư gửi cho các khách hàng hiện hữu.

Tọa lạc ngay trung tâm của dự án Empire City, Khu Cảnh Quan Công Cộng đóng vai trò như trục xương sống kết nối các khối tháp toàn khu và kiến tạo nên khu lõi xanh cho cư dân dự án.

Sự liên kết được tạo ra bởi Khu Cảnh Quan chính là tuyến phố đi bộ và những mảng xanh bố trí hài hòa và khéo léo bắt đầu từ tòa tháp biểu tượng Empire 88 Tower nối dài đến công viên bờ sông. Một hành trình trải nghiệm đầy choáng ngợp sẽ được tạo ra bởi các không gian tiện ích dọc theo tuyến phố với điểm nhấn là nhà hát công cộng phục vụ cho các sự kiện và hoạt động của cư dân.

Những hình ảnh đầu tiên của không gian kiến trúc Khu Cảnh Quan Công Cộng một lần nữa khẳng định tầm nhìn và sự nghiêm túc của chủ đầu tư trong việc tạo nên một thành phố thu nhỏ mang tầm vóc một phiên bản nâng cấp của Quận 1 – Quận 1.2.

Tiến độ Empire City Thủ thiêm

Môt số thông tin thêm về Thủ Thiêm

UBND TPHCM vừa có chủ trương đấu giá 9 lô đất tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Việc đấu giá các lô đất trên bên cạnh tạo nguồn thu cho ngân sách TP còn có mục đích đẩy nhanh tiến độ xây dựng khu đô thị này.

Được biết 9 lô đất này có tổng diện tích hơn 77.606 m2, diện tích sàn xây dựng 632.500 m2, hiện đã hoàn thành bồi thường giải phóng mặt bằng. Trong đó, 6 lô được quy hoạch là khu dân cư đa chức năng cao từ 10-15 tầng; 3 lô làm khu thương mại đa chức năng cao từ 30-50 tầng.

Trước đó, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong vừa giao Ban quản lý Khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2) lập bản đồ hiện trạng vị trí 15 lô đất thuộc Khu chức năng số 3, 4 để thực hiện đấu giá quyền sử dụng đất. Các đơn vị liên quan sẽ làm thủ tục và bản vẽ tổng mặt bằng tại 15 lô đất này, làm cơ sở xác định giá khởi điểm để thành phố tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất. Động thái này được đưa ra sau kết luận của Thanh tra Chính phủ hồi cuối tháng 6 – chỉ ra trách nhiệm của các cá nhân, đơn vị liên quan; đồng thời đề nghị thành phố tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất hoặc đấu thầu dự án lựa chọn nhà đầu tư với các lô đất còn lại… Việc này giúp ngân sách không bị thất thoát, thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn, kể cả nước ngoài tham gia xây dựng Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Kết luận một số khiếu nại tại Thủ Thiêm

Kết luận kiểm tra một số nội dung chủ yếu liên quan đến việc khiếu nại của công dân về Khu đô thị mới Thủ Thiêm (TP HCM) được Thanh tra Chính phủ (TTCP) công bố ngày 7-9 cho thấy công tác quản lý sử dụng đất tại địa phương này bị buông lỏng, thiếu kiểm soát, giao đất cho các dự án, làm phá vỡ không gian, quy mô quy hoạch, đặc biệt là không bảo đảm được quỹ nhà, đất phục vụ tái định cư theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Cơ quan thanh tra đã kiểm tra các dự án thuộc 5 phường được quy hoạch khu tái định cư, qua đó phát hiện một số vi phạm, khuyết điểm. Trong phạm vi 5 phường (ngoài ranh Khu đô thị mới), mặc dù đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch Khu tái định cư 160 ha, nhưng UBND TP HCM đã giao đất cho 51 dự án để đầu tư xây dựng nhà ở, văn phòng, khu vui chơi giải trí, công trình công cộng… với tổng diện tích khoảng 144,6 ha.

Kết quả kiểm tra cũng chỉ rõ, UBND TP HCM không thực hiện lập, phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/2000 trước khi giao đất nhưng vẫn được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 để các dự án đầu tư xây dựng.

Đặc biệt, các dự án qua kiểm tra đều có vi phạm về quy hoạch và giấy phép xây dựng như lấn sông, xây dựng công trình sai quy hoạch, vượt số tầng, tính toán tiền sử dụng đất chưa đúng quy định.

Căn hộ Cove Residences

Empire City đang chuẩn bị để ra mắt khu căn hộ thứ 3 mang tên Cove Residences. Khu căn hộ này nằm ở lô 2-21 với diện tích đất gần 9,200 m2. Đây là dòng sản phẩm căn hộ thấp tầng hạng sang ven sông hiếm hoi tại Thủ Thiêm, diện tích căn hộ lớn và mật độ dân cư thấp (chỉ 156 gia đình).

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here