Trúng số đề nhờ nằm mơ thấy cây chổi quét nhà, quét rác

0
17

Nằm mơ thấy cây chổi quét nhà hoặc thấy mình đang quét rác mà bỏ qua thì thật là uổng phí vì đã có rất nhiều người vô tình nằm mơ thấy cây chổi và đánh trúng số đề. Tuy nhiên không phải ai nằm mơ cũng đều đánh trúng vì để luận giải vấn đề này rất phức tạp, phụ thuộc vào độ chi tiết mà bạn nhớ được khi nằm mơ.

Nằm mơ thấy cây chổi quét nhà đánh con gì số mấy?

Mơ thấy đang cầm chổi quét nhà : 34 – 43 – 63

Mơ thấy người khác đang cầm chổi : 47 – 53 – 73

Nằm mơ thấy quét chổi vào nước 68 – 88

Mơ thấy đang tìm mua cây chổi : 14 – 26 – 64

Mơ thấy cây chổi bị gẫy đôi : 13 – 44

Mơ thấy đem chổi đi vứt : 22 – 36 – 38

Mơ thấy đem chổi đi đốt : 14 – 43 – 77

Mơ thấy đang cầm chổi quét sân : 24 – 66

Mơ thấy cầm chổi đánh người khác : 28 – 33 – 73

Mơ thấy bị người khác cầm chổi đánh : 38 – 69

Mơ thấy đang làm chổi : 20 – 80 – 88

Nằm mơ thấy mua chổi quét nhà 42 – 44 – 84

Nằm mơ thấy đi quét nhà, dọn dẹp nhà cửa cho người ta 14 – 24

Nằm mơ thấy quét rác 55 – 75

Nằm mơ thấy quét dọn phân, quét chuồng heo 79 – 99

Nằm mơ thấy lấy cây chổi đánh nhau 10 – 20

Nằm mơ thấy cây chổi màu nâu, màu bình thường của chổi 11 – 21

Nằm mơ thấy cây chổi màu vàng 33 – 53

Nằm mơ thấy cây chổi màu xanh 75 – 85

Nằm mơ thấy cây chổi màu tím 41 – 43

Nằm mơ thấy cây chổi màu đỏ 20 – 24

Nằm mơ thấy chổi quét nhà là điềm gì? Hên hay xui

Nếu mơ thấy cảnh vứt hay đốt cây chổi cũ, bạn sẽ được bạn bè giúp đỡ và kiếm được một món lộc. Trong mơ, bạn thấy mình đang giơ chổi đánh người, tức sẽ có biến đổi lớn trong cuộc sống hiện thực.

Chiêm bao thấy cầm cái chổi quét nhà hoặc quét phòng là sắp thành công trong công việc giao phó vào tay kẻ khác.

Nếu cầm cái chổi quét hầm,giếng lạng,ý nghĩa sẽ trái ngược, thất bại gần kề

Thấy cầm cái chổi quét sân là một tai họa, đề phòng có thể đến tụng đình.

Mơ thấy một cây chổi mới, dự báo bạn sẽ có vận may. Nếu hình ảnh cây chổi trong mơ vừa dơ vừa hỏng, bạn nên chú tâm đến những người bạn không trung thực. Bạn mơ thấy bạn đang cầm chổi quét, chứng tỏ bạn là người sạch sẽ, gọn gàng, chăm chỉ làm việc, yêu lao động. Bạn có sự cần cù, có sự kiên nhẫn trong mọi việc bạn làm, chính điều đó làm đối tác của bạn rất quý trọng khi hợp tác làm ăn với bạn.

Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh bạn mua tặng người khác cái chổi thì đó là điềm báo lành, mặc dù bạn sắp gặp khó khăn phía trước, nhưng chính trong lúc nguy cấp đó, bạn sẽ gặp được quý nhân. Người này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề bạn đang gặp khó, giúp bạn phát triển tài năng.

Bán chổi nuôi con vào đại học

Câu chuyện về một phụ nữ 55 tuổi ở Trung Quốc bị ung thư nhưng vẫn tần tảo cố gắng mỗi ngày vì con cái đã chạm đến trái tim của cư dân mạng trong suốt thời gian qua. Người mẹ đơn thân này là Li Yaomei, bà đã làm ra hơn 20.000 cây chổi trong suốt 3 năm chỉ hy vọng đủ tiền để con gái mình có thể được học Đại học.

Bà Li Yaomei nhớ lại năm 2013, khi được bác sĩ thông báo bà mắc bệnh ung thư dạ dày. Khó khăn lại chồng chất khó khăn khi 2 năm sau đó, bà lại bị thương trong vụ tai nạn giao thông rất nghiêm rọng.

Với tình trạng sức khỏe và thương tích hiện tại của mình, bà càng tuyệt vọng hơn về tương lai nhưng nghĩ đến đứa con gái bé bỏng, bà quyết định không để bản thân gục ngã và chấp nhận đi vay số tiền lên tới 30.000 đô la (khoảng 700 triệu VNĐ) để làm ăn. Thế là, suốt 3 năm, bà cực khổ làm việc không nghỉ ngày nào để kiếm tiền trả nợ và chắt chiu dành dụm để con gái có tiền đi học Đại học.

“Tôi thường mang chổi theo bên mình và bán rong khắp mọi nẻo đường. Tôi đi từ nhà này sang nhà khác và hỏi rất nhiều chủ cửa hàng có muốn mua chổi của tôi không”, bà Li Yaomei chia sẻ với trang New China TV.

Hàng xóm của bà Li Yaomei mô tả rằng bà làm việc như một người đàn ông. Mỗi ngày, bà thường thức dậy lúc 5 giờ sáng và chỉ ngủ khi công việc đã hoàn thành, lúc đó đã nửa đêm rồi.

Bà Li Yaomei còn nói thêm: “Những người cho tôi mượn tiền đều không lấy tiền lãi. Họ đều là những người tốt, vì vậy tôi càng có động lực để kiếm tiền để trả lại cho họ”

Không chỉ tìm cách cải thiện cuộc sống của bản thân và gia đình mình, hiện nay bà còn mở rộng hoạt động kinh doanh nên số nợ đã dần được trả hết, chi phí khám chữa bệnh ung thư cũng không còn là gánh nặng và quan trọng hết là cô con gái được đến trường như nguyện ước của bà.

“Cuộc sống của tôi ngày càng tốt đẹp hơn. Mặc dù đang mắc bệnh nhưng tôi không thích nằm trên giường cả ngày, tôi thích làm việc hơn vì nó khiến tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh”, bà Li Yaomei nói thêm.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here