Trường mầm non nào ở quận 10 tốt giá hợp lý

0
18

Dưới đây là những chia sẽ của các mẹ đang quan tâm chọn trường mầm non ở quận 10 nào tốt. Các bạn có thể đọc và tham khảo.

Bình luận của các mẹ trên webtretho

Chào các mẹ, mình có bé 23 tháng tuổi, đang tìm trường để gửi. Mình đã nộp hồ sơ vào trường Măng non 1 – Q10 nhưng thấy tình hình không ổn lắm, người quen biết ra vô nườm nượp mà mình thì chẳng quen ai, trong khi chỉ tiêu có 100 thôi. Xác suất bé được vào học ko cao lắm. Nên muốn hỏi xem có mẹ nào biết trường mẫu giáo tốt giới thiệu cho mình biết với. Mình chọn Măng non 1 vì gần nhà và tiện đường đi làm.

Trường Măng Non 1 này có 10 triệu là nhận liền.. mình ghét mấy vụ tiêu cực này lắm nên dẹp luôn. Bữa sau khi mình lấy lý do k có đủ tiền để thoái thác cho con học trường khác thì ng ta còn gọi cho mình nói là hạ giá còn 8 triệu nữa chứ. Thử hỏi ng làm giáo dục mà như vậy thì giáo dục được cho ai nên người. Nhưng bên cạnh mình rất nhiều phụ huynh đã sẵn sàng vì con mình mà bỏ ra số tiền này. Xin hỏi các anh chị (những ai đã bỏ ra số tiền chạy trường cho con mình) có thể tin tưởng thành phần ban giám hiệu như thế này dạy dỗ con cái của mình không?
Thật tình bây giờ con mình học trường tư 3.5trieu/tháng, nếu so với học phí trường này thì chưa đến nửa năm đã chênh 10 triệu rồi, mình k có tiếc tiền nhưng ghét thể loại thấy phụ huynh cần thì móc túi. Tại sao k cứ công bằng xét tuyển. Vd gia đình khó khăn, gia đình có công CM, gia đình có nhiều ng hiến máu nhân đạo…

Tina nhà mình đang học trường Ánh Sao Q10, Meile tham khảo thử nhe,

Trường này cô chăm bé tốt không mẹ nó ơi, mình cũng ở quận 10 mà không biết cho con học đâu, trường tốt thì con không được chơi, trường rộng thì trường không có camera, không có chặn cầu thang… Chẳng biết trường nào nữa

Sáng nay 2 vợ chồng mình bắt đầu hành trình tìm trường cho con từ 7g sáng đến gần 12gio mới về đến nhà. Vì gia đình mình có 1 bé năm nay lớp lá, mới cuối chồi đã bị ép học chữ trong khi các môn bơi lội, đá banh, võ thuật thì trường k có, bé trai 5 tuổi vô cùng hiếu động mà k đc tham gia các bộ môn thể thao thì hỏi sao mà nam nhi nước mình cứ yếu đuối, k đc như nước ng ta. Do vậy vợ chồng mình lần này tránh xa trường công vì mất lòng tin vào hệ thống giáo dục của nhà nước Việt Nam. Chạy khắp các trường tư thục và quốc tế hỏi về chương trình học. Trường quốc tế thì đúng là giá cả méo mặt, dân thường chỉ đu đc cánh máy bay chứ k có tiền lên máy bay. Còn trường tư thục có chương trình như vợ chồng mình yêu cầu ( k học nhồi nhét, vận động thể chất và vui chơi nhiều, k đánh cắp tuổi thơ của con) thì học phí đều trên 3 triệu cho lứa tuổi của con ( 25 tháng)..
Mình chọn trường Mầm Non Bé Hạnh Phúc – Trương Công Định Tân Bình. Mình cũng chỉ chọn theo cảm quan đầu tiên khi tiếp xúc với ban giám hiệu thôi chứ cũng chưa thật sự chắc chắn họ có làm đúng những gì họ nói với mình không? Trường mới mở, ngày 1/7 mới chính thức có bé đi học. Đang giảm giá 20% học phí 2 tháng đầu, học phí cho độ tuổi con mình 25 tháng là 3.290.000 ( k biết chính xác k, mình để tờ bướm dưới nhà mất rồi). Trường có ưu điểm là: Bầu không khí tốt, môi trường thân thiện, có lớp bơi, võ, đá banh cho lớp nhỏ và năng khiếu cho lớp mẫu giáo. Hi vọng con mình thấy hạnh phúc với ngôi trường ba mẹ chọn cho con.

Các mẹ ơi ! Cún nhà em được 21 tháng! Em làm ở khu vực quận 10, nên định gởi con ở quận 10 cho tiện việc đưa đón luôn. Em cũng tham khảo 1 vài trường như Mần Non Mai Anh, Mầm Non Măng Non, và cũng có người quen gởi ở trường mầm non Con Mèo Vàng. Không biết mẹ nào đã từng gởi con ở đây chưa ? Cho em ý kiến với !!! Em đang cần gấp để gởi con cho tiện công việc ! Giúp em nha !

Trường con mèo vàng chi nhánh bên Quận 10 này rất tệ. Ngoại trừ phòng ốc sạch sẽ, có camera thì các hoạt động học tập, sinh hoạt đều không theo thời khoá biểu. Môn học thì ghi có toán Ucmas, vẽ năng khiếu, bơi lội…nhưng hầu như trẻ không được dạy gì về những môn này cả.

Thêm một điều vô lý là trường này sẽ nghỉ hè khoản 1 tuần vào tầm cuối tháng 8, tuy nhiên những ngày trường nghỉ thì phụ huynh vẫn không được trừ tiền học phí.

Tôi đã gửi con ở đây 4 tháng, hoàn toàn không có lợi ích gì cho con tôi hết, nên cũng đang phải lay hoay tìm trường khác cho con đây haiz.

Con mình mới chuyển từ 1 trường ở Quận 3 về Quận 10. Trường này mới lập thấy cơ sở vật chất tốt lắm, phòng mới sạch sẽ. Dạy theo phương pháp Montessori. Lúc mình đăng ký được giảm 50% học phí 2 tháng đầu. Bạn tham khảo thử.

Trên đây là những ý kiến thực tâm rất quý báu của những cha mẹ đang quan tâm chọn trường mầm non ở quận 10. Chúc các bạn tìm được trường học thật ưng ý cho bé yêu của mình nhé.

Học phí một số trường mầm non ở quận 10

lưu ý là học phí này được cập nhật trong năm 2019 nhé.

1. Trường Mầm Non Song ngữ Global Kids – Cơ sở 2 – 230 Võ Thị Sáu
Học phí: 6,8 Triệu đến 7,2 Triệu

2. Trường Mầm Non Song ngữ Global Kids – Cơ sở 1 – 39B Phạm Ngọc Thạch
Học phí: 6,8 Triệu đến 7,2 Triệu

3. Trường Mầm non Hạnh phúc – Quận 10
Học phí: 3 Triệu đến 3,3 Triệu

4. Trường Mầm non A4K
Học phí: Đang cập nhật…

5. Trường Mầm non Tương Lai – Quận 10
Học phí: 4,8 Triệu đến 6 Triệu

6. Mầm non Việt Úc – Ba Tháng Hai
Học phí: 10 Triệu đến 12 Triệu

7. Trường Mầm non Quốc tế Kindy City – Nguyễn Duy Dương
Học phí: 9,9 Triệu đến 11,2 Triệu

8. Trường mầm non Việt Đức – Lý Thường Kiệt
Học phí: 3,7 Triệu đến 3,9 Triệu

9. Mầm non tư thục Sóc Nâu – Sư Vạn Hạnh
Học phí: 2 Triệu đến 2,2 Triệu

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here